DANH MỤC SẢN PHẨM
Kí tự

Kí tự "X" chính thức trở thành biểu tượng của Twitter

Hàng Chính Hiệu
Th 3 25/07/2023

Tỷ phú Elon Musk đã có sự thay đổi ngoạn mục sau khi mua lại nền tảng Xã hội này từ năm ngoái. Liệu sự thay đổi này có giúp được Twitter “lật ngược” được tình hình kinh doanh khó khăn ở hiện tại hay không.

"Chúng tôi sẽ sớm tạm biệt logo của Twitter" - đó là những gì mà tỷ phú Elon Musk đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân hôm 23/7. Chỉ 1 ngày sau đó, Twitter đã cho giới thiệu logo mới cho mạng xã hội này, khi thay thế biểu tượng chim xanh quen thuộc bằng chữ X màu trắng trên nền đen.

Bất chấp một số ý kiến cho rằng việc thay một logo quen thuộc và nổi tiếng như con chim xanh có thể là không phù hợp, Musk giải thích rất thẳng thắn rằng ý tưởng dùng logo chữ X là để thể hiện sự không hoàn hảo trong tất cả chúng ta, khiến chúng ta là độc nhất”.

Tuy nhiên, nhiều người quan ngại rằng những thay đổi này cũng có thể khiến một lượng lớn người dùng rời bỏ Twitter bởi cảm giác ngày càng xa lạ. Việc đổi biểu tượng này cũng được đánh giá là một dấu ấn của riêng Elon Musk trên Twitter. Hiện tại, nếu người dùng truy cập vào tên miền X.com sẽ được chuyển hướng sang Twitter.com.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn