DANH MỤC SẢN PHẨM
Laptop Lenovo LOQ Gaming dòng máy tính giá tốt và hiệu năng chơi game tuyệt vời

Laptop Lenovo LOQ Gaming dòng máy tính giá tốt và hiệu năng chơi game tuyệt vời

Hàng Chính Hiệu
Th 6 12/01/2024

Gần đây, Lenovo đã chào đón thành viên mới trong gia đình laptop gaming của mình với sự xuất hiện của dòng sản phẩm Lenovo LOQ tại sự kiện CES 2024. Những chiếc máy này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ. Giúp bạn tiết kiệm chi phí so với dòng Legion cao cấp của hãng, cung cấp sức mạnh đồ họa tốt với mức giá phải chăng hơn. Còn chờ gì nữa mà không sở hữu Laptop Lenovo LOQ Gaming dòng máy tính giá tốt và hiệu năng chơi game tuyệt vời.

Lenovo sẽ đưa đến thị trường Hoa Kỳ ba mẫu laptop mới trong dòng LOQ, bao gồm Lenovo LOQ 15IRX9, Lenovo LOQ 15IAX9ILenovo LOQ 15IAX9. Tất cả những chiếc máy này sẽ có một số đặc điểm chung, như trọng lượng chỉ từ 2,2kg, đây là mức trung bình cho dòng laptop chơi game, và đều được trang bị pin 60W giờ, đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài cho người dùng, và tất cả 3 mẫu này đều sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024.

  • Lenovo LOQ 15IRX9 với giá khởi điểm là 799 USD.
  • Lenovo LOQ 15IAX9I với giá khởi điểm là 749 USD.
  • Lenovo LOQ 15IAX9 với giá khởi điểm là 749 USD.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sức mạnh tối đa với các tùy chọn cấu hình, bao gồm CPU mạnh mẽ như Intel Core i7 hoặc AMD Ryzen 7, GPU đỉnh cao như Nvidia GeForce RTX 4060, RAM lên tới 16GB và bộ nhớ SSD với dung lượng lớn nhất là 1TB.

Về màn hình, bạn được tự do lựa chọn giữa hai tùy chọn hấp dẫn.Với Laptop Lenovo LOQ Gaming Một là màn hình 15,6 inch WQHD 1440p với tốc độ làm mới lên tới 165Hz và thời gian phản hồi nhanh chóng chỉ 5ms. Hoặc nếu bạn ưa thích màn hình chất lượng cao thì có màn hình 1080p với tốc độ làm mới 144Hz sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo.

Đặc biệt, bàn phím trên máy tính xách tay LOQ còn là điểm đáng chú ý khác. Bạn sẽ trải nghiệm hành trình phím lớn với độ nhấn 1,5mm, mang lại cảm giác gõ thoải mái và chính xác. Bạn cũng có thể tận hưởng không gian sáng tạo với hệ thống chiếu sáng RGB bốn vùng có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

Cuối cùng, Lenovo không quên tích hợp chip LA AI độc đáo vào Laptop Lenovo LOQ Gaming. Đây là công nghệ giám sát và tinh chỉnh tự động hệ thống của bạn. Chip này sử dụng các thuật toán thông minh để tối ưu hóa hiệu suất, tăng tốc độ khung hình, và tiết kiệm năng lượng, cung cấp trải nghiệm sử dụng linh hoạt và mượt mà. Và còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu Laptop Lenovo LOQ Gaming dòng máy tính giá tốt và hiệu năng chơi game tuyệt vời tại Hàng Chính Hiệu.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn