DANH MỤC SẢN PHẨM
LG GRAM 2022 – TỐI ƯU BẢO MẬT CHO CHIẾC LAPTOP CỦA BẠN.

LG GRAM 2022 – TỐI ƯU BẢO MẬT CHO CHIẾC LAPTOP CỦA BẠN.

Hàng Chính Hiệu
Th 4 30/11/2022

Khối văn phòng thì không khó tránh khỏi những môi trường “độc hại” bởi những “máy quét chạy bằng cơm” sẵn sàng xen vào cuộc sống riêng tư của bạn. Chỉ cần 1 cái liếc nhìn vào màn hình, và 1 giây sau đó là thảm hoạ, tất tần tật những câu chuyện nghìn lẻ một đêm được thêu dệt khiến bạn đau đầu.

Đừng lo lắng,LG GRAM 2022 với tính năng chống nhìn trộm sẵn sàng bảo vệ thông tin trên màn hình của bạn mọi lúc mọi nơi, nâng tầm bảo mật laptop lên một đẳng cấp mới, tối ưu bảo mật cho chiếc Laptop của bạn.

Không chỉ đơn giản là bảo mật.

Có tất cả 3 tính năng bảo mật laptop cơ bản: Mật khẩu, bảo mật vân tay và nhận diện khuôn mặt.

Đối với tính năng bảo mật bằng mật khẩu thì đây được xem là phương thức phổ biến nhất hiện nay. Là phương thức đơn giản nhất, chỉ cần nhập mật khẩu bằng số (chữ) hoặc mã pin thông qua bàn phím là có thể mở máy ngay lập tức. Phương thức này được dùng phổ biến nhất hầu như ở tất cả các dòng máy kể cả Laptop Gaming, Laptop văn phòng,....

Với tính năng bảo mật vằng vân tay, đây được xem là phương thức mới hơn so với tính năng bảo mật bằng mật khẩu hiện tại. Xuất hiện ở đa số Laptop văn phòng giá tầm trung tới dòng cao cấp, hầu như laptop giá rẻ và laptop gaming rất ít xuất hiện bảo mật bằng vân tay. Chỉ thao tác đơn giản, đưa tay vào khu vực đọc dấu vân tay, máy sẽ tự nhận dạng và dăng nhập nhanh chóng.

Phương thức cuối cùng cũng rất phổ biến và hiện đại chính là nhận diện khuôn mặt. Thay vì nhận diện bằng vân tay thì thông qua camera nhận diện khuôn mặt của chủ sở hữu. Tuy xuất hiện sau nhưng rất được ưu chuộng bởi những tính năng thông minh và hiện đại của nó.

LG GRAM 2022 và những tính năng bảo mật đẳng cấp.

So với LG Gram 2021, Phiên bản LG Gram 2022 đã lược bỏ cảm ứng vân tay Finger Print ở phím nguồn. Thay vào đó, LG sử dụng phương thức bảo mật mới nhất là nhận diện khuôn mặt qua webcam, cùng song hành với phương thức bảo mật bằng mật khẩu cho phiên bản này.

Máy tính xách tay LG gram 2022 nâng cao trải nghiệm người dùng với LG Glance của Mirametrix ® , một giải pháp phần mềm dựa trên AI sáng tạo nhằm nâng cao tính bảo mật và tiện lợi. LG Glance by Mirametrix ® tự động khóa màn hình nếu người dùng bước ra khỏi máy tính xách tay của họ. Nó cũng cảnh báo người dùng và làm mờ nội dung họ đang làm việc nếu ai đó đang nhìn trộm màn hình từ trên vai của họ. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn an tâm sử dụng máy ở những nơi đông người như quán cafe, văn phòng khỏi những người không phận sự, kém duyên hoặc có mục đích không tốt với thông tin trên màn hình của bạn.

Một điểm thú vị khi sử dụng màn hình này đó là: nếu bạn ra ngoài, hoặc bạn bị đánh lạc hướng, không nhìn vào màn hình của mình, mà có người muốn xem trộm màn hình của bạn, dù có nhìn trực diện thì thông tin cũng bị làm mờ, không hề bị lộ như kính cường lực chống nhìn trộm. Đây là tính năng Smart DisplayDĩ nhiên nếu bạn không có nhu cầu dùng tính năng làm mờ màn hình này, muốn chia sẻ màn hình với người khác thì có thể sử dụng tổ hợp phím ALT + F2 để tắt.

Khi bạn di chuyển ra khỏi màn hình, video, âm thanh sẽ tự động dừng lại. Nhưng khi bạn quay trở lại với màn hình, bạn cũng không cần bấm tiếp tục vì video âm, thanh sẽ tự động tiếp tục phát khi bạn quay về, nhìn lại vào màn hình.

Chưa hết, LG Glance còn có một tính năng gọi là Digital Wellbeing (Posture Warning) cực kỳ thông minh và có ích cho sức khỏe. Cứ 20 phút LG Glance sẽ sử dụng tính năng này nhắc bạn phải di chuyển để người thoải mái hơn, ngồi đúng tư thế hơn, giúp chúng ta cải thiện sức khỏe, cực kỳ hợp lý cho dân văn phòng.

Thuận tiện, nếu một màn hình riêng biệt được kết nối, con trỏ chuột và cửa sổ hiện đang được sử dụng sẽ tự động di chuyển đến bất kỳ màn hình nào mà người dùng đang nhìn. Ngoài ra, các mô hình năm nay cung cấp một môi trường tối ưu hóa cho hội nghị truyền hình với các tính năng như đăng nhập bằng khuôn mặt, khử tiếng ồn bằng AI và webcam Full HD tích hợp.

Với thiết kế viền siêu mỏng 4 chiều, mỗi mẫu đều mang lại tỷ lệ màn hình so với thân máy tuyệt vời và đủ chắc chắn để đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD-810G nghiêm ngặt của quân đội Hoa Kỳ. Hơn hết, tất cả các sản phẩm LG gram 2022 đều được đóng gói trong bao bì có ý thức về môi trường, thể hiện khả năng tái sử dụng chu đáo sau khi mở hộp - chuyển đổi khéo léo thành lịch để bàn và hộp đựng bút chì.

Không chỉ có thế mà còn nhiều hơn thế nữa, Đến Hàng Chính Hiệu để trải nghiệm ngay “siêu phẩm vàng trong lòng bảo mật” với mức giá cực kì tốt.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn