Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Lộ diện màn hình Mini-LED ProArt PA32UCXR có độ sáng 1600nits đầu tiên của Asus

Lộ diện màn hình Mini-LED ProArt PA32UCXR có độ sáng 1600nits đầu tiên của Asus

Hàng Chính Hiệu
Th 2 25/09/2023

Mới đây, Asus chính thức cho trình làng siêu phẩm mới của dòng ProArt - màn hình Mini-LED đầu tiên trên thế giới có độ sáng 1.600 nits và tích hợp máy đo màu.

Màn hình ProArt PA32UCXR có kích thước 31.5 inch với độ phân giải 4K (3.840 x 2.160 pixel), mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Sản phẩm cũng có 2.304 vùng đèn nền Mini-LED, tạo ra độ sáng và độ tương phản vượt trội.

Không chỉ dừng lại ở đó, màn hình này còn có độ sâu màu 10 bit, giúp tái tạo chính xác nhiều dải màu, bao phủ 97% gam màu DCI-P3.  Điều này làm cho thiết bị trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi độ chính xác về màu sắc và độ sâu.

Màn hình Mini-LED ProArt PA32UCXR đạt được độ chính xác màu tương đối cao, với chênh lệch màu tối thiểu delta E nhỏ hơn 1. Màu sắc chân thật nhất và gần như không khác gì so với màu thực tế. Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế đồ họa, quay phim,… thì sản phẩm này là một sự lựa chọn quá ổn.

Màn hình này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2023 với giá bán lẻ vẫn chưa được công bố chính thức. Và dự đoán sẽ có mức giá khá cao tương ứng với nhiều tính năng mới, cùng Hàng Chính Hiệu chờ đón nhé !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn