DANH MỤC SẢN PHẨM
LỰA CHỌN THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI TỪ HP

LỰA CHỌN THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI TỪ HP

Hàng Chính Hiệu
Th 6 02/10/2020

Thiết kế đẹp, an toàn làm việc bất cứ đâu,  đáp ứng môi trường làm việc hiện đại cũng như mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng – đó là các tiêu chí quan trọng đã được HP tập trung đưa vào các dòng thiết bị hiện đại của mình.

Thiết bị hiện đại thay đổi quan niệm của bạn về PC với thiết kế nhẹ hơn, mỏng hơn, hình thức và cấu hình đẳng cấp.


Thiết kế mỏng, nhẹ

Không chỉ là công cụ làm việc, giải trí, laptop còn đóng vai trò như một phụ kiện thời trang, phần nào nói lên phong cách của người sở hữu. Sản phẩm công nghệ cũng ngày càng mỏng nhẹ, cơ động hơn trước. Thiết bị hiện đại nhỏ gọn đến mức có thể nằm vừa trong túi xách và nhẹ nhàng để thuận tiện cho di chuyển.

Hiệu suất tuyệt vời

Đắm chìm trong các phần mềm chuyên nghiệp, trò chơi điện tử và các video chất lượng cao với bộ xử lý Intel CoreTM8 mới nhất, Hãy tìm tới một Thiết bị Hiện đại với SSD, touchpad chính xác và tuổi thọ pin hơn 8 giờ để loại bỏ những rào cản của người dùng hiện đại.

Trải nghiệm hiện đại với Windows 10

Windows mang lại những trải nghiệm mới – bao gồm tính năng Inking (ghi chú),  cho phép bạn trải nghiệm thế giới sáng tạo, nhanh chóng phác thảo ý tưởng, ghi chú nhanh mọi nơi mọi lúc.

Lựa chọn thiết Bị hiện đại từ HP

Đáp ứng được 3 xu hướng trên, Laptop HP Pavilion 15 là những lựa chọn tối ưu dành cho người dùng.

Laptop HP Pavilion 15 cs3061TX là mẫu laptop dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng, có thể sử dụng để thiết kế đồ hoạ cơ bản, với cấu hình mạnh mẽ. Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng mang theo bên mình.

Được trang bị Core i5 thế hệ thứ 10 kết hợp cùng 8 GB RAM, laptop HP Pavilion 15 cs3061TX không những xử lí gọn gàng các ứng dụng văn phòng mà còn có thể hoạt động tốt đối với các phần mềm đồ họa cơ bản Photoshop, Ai, Corel, …

Thiết kế trang nhã Laptop HP Pavilion 15 được hoàn thiện bởi lớp vỏ nhựa - nắp lưng bằng kim loại mang đến cảm giác mát tay khi sờ vào.

Màn hình laptop HP Pavilion 15.6 inch với độ phân giải Full HD cho hình ảnh chân thật đến từng chi tiết. Màn hình chống chói giúp hình ảnh không bị nhòe, lóa khi sử dụng ngoài trời.

Laptop HP Pavilion 15 giúp bạn dễ dàng truy cập vào các tài khoản trực tuyến của bạn với Windows Hello bằng cách vuốt ngón tay của bạn và giữ danh tính của bạn cho chính mình.

Nâng tầm trải nghiệm Thiết bị Hiện đại HP cùng Microsoft 365

Microsoft 365 mang đến trải nghiệm cao cấp cho thiết bị của bạn.

Nâng cao hiệu suất: Phiên bản cao cấp của các ứng dụng Office giúp học tập tiến bộ và làm việc năng suất hơn.

 

Đa nền tảng, nhiều thiết bị: Với Microsoft 365, mỗi người dùng có thể cài đặt và sử dụng trên nhiều thiết bị Windows, macOS, iOS hoặc Android.

 

Thoải mái lưu trữ, dễ dàng chia sẽ: 1TB lưu trữ đám mây OneDrive/ người dùng giúp lưu giữ tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời và tài liệu quan trọng ở cùng một nơi.

An toàn dữ liệu: OneDrive đảm bảo toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ, dễ dàng phục hồi khi gặp sự cố. Đồng thời, tính năng Personal Vault cung cấp thêm một lớp bảo mật nâng cao cho các tệp nhạy cảm và quan trọng nhất của bạn.

 

Cộng tác và Chia sẻ: Giờ đây người dùng có thể đồng bộ và chia sẻ dữ liệu với người thân, bạn bè, đồng nghiệp để cùng cộng tác, đưa ra ý tưởng, lên kế hoạch, hoàn thành bài thuyết trình hoặc kế hoạch kinh doanh.

 

Cập nhật liên tục: Người dùng Microsoft 365 sẽ được cập nhật những tính năng mới nhất của tất cả ứng dụng.

 

Hỗ trợ kỹ thuật liên tục: Nhận hỗ trợ cho Windows 10 và Microsoft 365 thông qua chat hoặc gọi điện mà không mất thêm phí trong toàn bộ thời hạn thuê bao.

 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn