Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Microsoft công bố Copilot cho Windows 10, nhưng hạn chế PC sử dụng

Microsoft công bố Copilot cho Windows 10, nhưng hạn chế PC sử dụng

Hàng Chính Hiệu
Th 3 21/11/2023

Xác nhận những tin đồn trước đó , Microsoft đã công bố kế hoạch bổ sung trợ lý AI tổng quát Copilot của mình vào Windows 10 version 22H2. Copilot sẽ được đưa vào cả phiên bản Home và Pro của Windows 10. Ngày phát hành bản cập nhật này vẫn chưa được công bố nhưng dự kiến sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Trong một thông cáo báo chí, Microsoft cho biết họ đã nhận được phản hồi tuyệt vời về Copilot khi nó có sẵn cho người dùng Windows 11 . Để thay đổi kế hoạch trước đây của họ là không cung cấp các bản nâng cấp tính năng chính cho Windows 10 22H2, công ty hiện đã quyết định thực hiện các khoản đầu tư bổ sung để đảm bảo mọi người đều có thể nhận được giá trị tối đa từ PC chạy Windows của họ, bao gồm cả Copilot trong Windows.

Điều đáng chú ý là không phải tất cả PC chạy Windows 10 đều có thể chạy Copilot. Theo Microsoft, thiết bị của bạn phải có màn hình 720p (hoặc cao hơn) và RAM tối thiểu 4GB. Ngoài ra, một số phiên bản Windows 10 sẽ không có Copilot, ít nhất là trong một thời gian.

Ngôn ngữ mà Microsoft sử dụng mở ra khả năng Copilot có thể được thêm vào các phiên bản Windows 10 đó vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, ngày kết thúc hỗ trợ của Windows 10 vẫn không thay đổi. Hệ điều hành sẽ kết thúc vòng đời vào ngày 14 tháng 10 năm 2025.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn