Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Microsoft đã chính thức sửa lỗi kết nối wifi ở Win 11

Microsoft đã chính thức sửa lỗi kết nối wifi ở Win 11

Hàng Chính Hiệu
Th 2 15/01/2024

Cách đây vài ngày, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật quan trọng nhằm khắc phục nhiều vấn đề, đặc biệt là liên quan đến máy in và Wi-Fi trên hệ điều hành Windows 11. Ngoài vấn đề máy in, Microsoft còn xác nhận rằng một số vấn đề Wi-Fi đã xuất hiện sau khi người dùng cập nhật Windows gần đây. Điều này đã khiến một số trường đại học phải cảnh báo người dùng không nên cập nhật lên Windows 11.

Vấn đề chính liên quan đến việc mất biểu tượng Wi-Fi trên thanh Taskbar và sự tự động tắt Wi-Fi, hoặc một số mạng trong phạm vi không thể kết nối, hiển thị thông báo "không thể kết nối với mạng này". Microsoft đã tạm thời giải quyết vấn đề này thông qua việc khôi phục sự cố đã biết.

Bản cập nhật Windows 11 Patch Tuesday mới nhất, được áp dụng cho cả phiên bản 22H2 và 23H2 (KB5034123), đã sửa lỗi Wi-Fi đáng chú ý. Microsoft công bố rằng, "Bản cập nhật này giải quyết một sự cố đã biết có thể ảnh hưởng đến một số driver Wi-Fi, gây khả năng không thể kết nối với một số mạng. Tình trạng này có thể xảy ra sau khi bạn cài đặt KB5032288 hoặc KB5033375."

Bên cạnh việc cung cấp bản cập nhật cho Windows 11, Microsoft cũng không quên đưa ra Patch Tuesday cho Windows 10, mang tên gọi KB5034122.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn