DANH MỤC SẢN PHẨM
MicroSoft đã tích hợp tính năng Bing Ai ở thanh tác vụ trên Win 11.

MicroSoft đã tích hợp tính năng Bing Ai ở thanh tác vụ trên Win 11.

Hàng Chính Hiệu
Th 2 06/03/2023

Trong thời gian gần đây nhất, Microsof tiếp tục bổ sung các tính năng mới cho win 11. Cụ thể là sự xuất hiện của AI Bing được bổ sung vào thanh tác vụ để người dùng có thể tra cứu nhanh chóng.

Theo The Verge, đây là động thái bất ngờ của Microsoft khi tung ra tính năng dù chưa thử nghiệm rộng rãi. “Chúng tôi đang hình dung về những điều AI có thể hỗ trợ cho Windows trong tương lai.

Bổ sung Bing AI là bước đi quan trọng, khi Search Box đang được dùng thường xuyên bởi hơn nửa tỷ người”, ông Yusuf Mehdi, người đứng đầu bộ phận Marketing của Microsoft, nói.

Tính năng mới sẽ phát hành trên các phiên bản Windows 11 dành cho máy, nhưng chỉ khả dụng với những tài khoản đã đăng ký trải nghiệm AI Bing mới. Ngoài thanh tác vụ hay công cụ tìm kiếm Bing, Microsoft còn tích hợp chatbot vào ứng dụng và dịch vụ khác của hãng như Skype, trình duyệt Edge trên mọi nền tảng khả dụng, cùng với đó là ứng dụng Bing Mobile (phiên bản dành cho di động). Ngoài ra, hãng cho biết đã sẵn sàng giới thiệu bản thử nghiệm AI giống ChatGPT vào trong ứng dụng Office.

Microsoft cũng đang thử tính năng Phone Link cho hệ điều hành iOS, cho phép liên kết iPhone với Windows. Người dùng sẽ có quyền truy cập để gửi và nhận tin nhắn, bao gồm iMessage, cuộc gọi, thông báo. Bên cạnh đó, tập đoàn tiếp tục bổ sung giao diện, công cụ ghi màn hình, cải thiện trải nghiệm của ứng dụng Teams và NotePad.

Microsoft cho biết các tính năng trên sẽ được triển khai rộng rãi trong bản cập nhật Windows ngày 14/3.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn