DANH MỤC SẢN PHẨM
MSI Afterburner - Phần Mềm Giám Sát FPS Trong Game Chính Thức Dừng Hỗ Trợ Windows XP

MSI Afterburner - Phần Mềm Giám Sát FPS Trong Game Chính Thức Dừng Hỗ Trợ Windows XP

Hàng Chính Hiệu
Th 6 16/02/2024

Theo số liệu mới nhất từ Statcounter, Windows XP vẫn giữ một tỷ lệ cài đặt ổn định, chiếm khoảng 0,57% trên tổng số máy tính cá nhân. Điều này có nghĩa là một số người vẫn trung thành với hệ điều hành này, mặc dù đối với nhiều người, nó đang sử dụng trên phần cứng và phần mềm đã lỗi thời.

Mặc dù Microsoft đã chấm dứt hỗ trợ mở rộng cho Windows XP vào năm 2014, và hầu hết các nhà phát triển đã ngừng hỗ trợ cho hệ điều hành này, có một số người vẫn tiếp tục sử dụng nó để truy cập internet hàng ngày. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với rủi ro bảo mật cao do thiếu bản cập nhật an ninh.

Trong số các ứng dụng vẫn hoạt động trên Windows XP, MSI Afterburner không còn là một trong số đó. Phiên bản mới nhất của MSI Afterburner là 4.6.6, mang đến nhiều cải tiến quan trọng như kiểm soát điện áp cho Radeon RX 7800XT, hỗ trợ tương lai cho các card đồ họa NVIDIA, Unicode UTF-8, và nhiều sửa lỗi khác. Điều quan trọng là, ứng dụng này đã chuyển sang sử dụng trình biên dịch VC++ 2022, khiến nó không thể chạy trên hệ điều hành Windows XP.

Tuy nhiên, đối với những người vẫn trung thành với Windows XP, họ vẫn có thể tiếp tục sử dụng các phiên bản cũ của MSI Afterburner để thực hiện các công việc như ép xung và giám sát nhiệt độ cho các card đồ họa của mình.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn