DANH MỤC SẢN PHẨM
OpenAI ra mắt phiên bản GPT-4 Turbo

OpenAI ra mắt phiên bản GPT-4 Turbo

Hàng Chính Hiệu
Th 3 07/11/2023

Mới đây, OpenAI đã công bố bản GPT-4 thế hệ mới tại hội nghị các nhà phát triển lần đầu tiên tại thành phố San Francisco, bang California (Mỹ). Với nhiều tính năng được cải tiến từ GPT-4 trước đó, GPT-4 Turbo gồm 2 phiên bản, gồm 1 phiên bản phân tích văn bản một cách chặt chẽ và phiên bản còn lại có tìm hiểu về bối cảnh của văn bản và hình ảnh

GPT-4 được đào tạo dựa trên dữ liệu từ trước cho đến tháng 9/2021, trong khi đó GPT-4 Turbo là đến tháng 4/2023. Do đó, với các câu trả lời cho sự kiện mới hoặc thông tin gần đây sẽ chính xác hơn. GPT-4 Turbo cũng cung cấp cửa sổ ngữ cảnh với 128.000 mã thông báo, gấp bốn lần so với GPT-4 và là cửa sổ ngữ cảnh lớn nhất hiện tại.

Theo OpenAI, 2 phiên bản này sẽ được cung cấp trong thời gian vài tuần tới. OpenAI cho biết đã tối ưu hóa hiệu suất để có thể cung cấp GPT-4 Turbo với mức giá cho chuỗi ký tự (tokens) đầu vào và đầu ra lần lượt chỉ bằng 1/3 và 1/2 so với giá GPT-4. Nếu như GPT-4 được cập nhật dữ liệu lấy từ các trang web đến tháng 9/2021 thì GPT-4 Turbo lấy các dữ liệu cập nhật đến tháng 4/2023. Phiên bản này có thể đưa ra câu trả lời có độ dài tương đương hơn 300 trang văn bản trong 1 lần được lệnh yêu cầu.

OpenAI cung cấp quyền truy cập vào API cho GPT-4 Turbo có thể phân tích hình ảnh và sử dụng chúng trong các cuộc trò chuyện; DALL-E 3, có thể tạo ra hình ảnh bằng cách sử dụng tổng hợp hình ảnh AI; và mô hình chuyển văn bản thành giọng nói của OpenAI, đã gây chú ý trong ứng dụng ChatGPT nhờ giọng nói chân thực.

Và còn nhiều hơn thế nữa có ở GPT-4 Turbo, cùng thử và trải nghiệm nhé !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn