DANH MỤC SẢN PHẨM
Photoshop phiên bản web chính thức ra mắt với nhiều tính năng AI cực hot

Photoshop phiên bản web chính thức ra mắt với nhiều tính năng AI cực hot

Hàng Chính Hiệu
Th 3 03/10/2023

Photoshop phiên bản trên website vừa được tập đoàn Adobe chính thức ra mắt sau 2 năm thử nghiệm với nhiều tính năng Ai cực hot. Phiên bản thân thiện, tinh gọn hơn bản ứng dụng. Ngoài ra Photoshop trên web sẽ được tích hợp Generative Fill và Generative Expand, hai công cụ phổ biến nhất hiện nay.

Với việc bổ sung AI tổng quát này, người dùng Photoshop có thể thêm, xóa hoặc mở rộng hình ảnh bằng cách sử dụng mô tả dựa trên văn bản bằng hơn 100 ngôn ngữ.  Điều thú vị hơn là các tính năng này sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng và góc nhìn của hình ảnh mới để phù hợp với hình ảnh ban đầu.

Photoshop web cũng cung cấp nhiều công cụ phổ biến tương đương với phiên bản ứng dụng cho máy tính để bàn, nhưng với bố cục được thiết kế lại để mang lại trải nghiệm "hợp lý hơn". Nó bao gồm cả tính năng Contextual Task Bar - gợi ý những bước liên quan mà bạn nên thực hiện tiếp theo trong workflow của mình, thứ đã cập bến Photoshop bản ứng dụng vào đầu năm nay.

Những công cụ có workflow tương tự nhau - chẳng hạn như công cụ chọn đối tượng hay retouch - sẽ được đặt tên và nhóm lại với nhau trên thanh công cụ. Người dùng vẫn có thể chọn cách hiển thị như trên bản ứng dụng đầy đủ nếu muốn. Theo Adobe, các công cụ như patch tool, pen tool, smart object,... sẽ "sớm" được bổ sung.

Photoshop bản web cũng giúp người dùng có thể dễ dàng cộng tác với người khác, và những người không mua gói Photoshop cũng vẫn có thể xem và bình luận lên các project. Và Adobe khẳng định mục đích của việc tích hợp AI vào Photoshop là hỗ trợ người dùng, không phải để thay thế vai trò của con người.

Phiên bản miễn phí của dịch vụ Photoshop bản web sẽ không được cung cấp khi ra mắt, Hiện tại, Photoshop bản website cho người dùng sử dụng bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Sau đó nếu muốn dùng toàn bộ tính năng, người dùng phải trả mức phí 20,99 đô/tháng (hơn 500 nghìn đồng/tháng)

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn