DANH MỤC SẢN PHẨM
Rò rỉ thông tin về máy chơi game cầm tay Lenovo Legion Go và thời điểm ra mắt

Rò rỉ thông tin về máy chơi game cầm tay Lenovo Legion Go và thời điểm ra mắt

Hàng Chính Hiệu
Th 3 29/08/2023

 Theo thông tin rò rỉ mới nhất mà Windowsreport xác nhận rằng Lenovo sẽ cho ra mắt máy chơi game cầm tay, Legion Go có thể sẽ sớm được hãng cho ra mắt chính thức. Tương tự với Asus ROG Ally và GPD Win mới nhất, liệu nó có thể theo kịp (hoặc thậm chí vượt qua) những sản phẩm mới nhất và tốt nhất của Valve và ASUS không, cùng chờ đón nhé !!!

Thiết kế & công thái học

Về kích thước có thể sẽ tương tự Steam Deck và Rog Ally nhưng Legion Go sẽ có màn hình 8 inch 16:9 hoặc 16:10. Theo hình ảnh thì các viền có thể nhỏ hơn nhiều so với trên các thiết bị khác, mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Lenovo cũng tiết lộ một cặp kính Micro OLED AR trị giá 499 USD mô phỏng màn hình ảo 1080p 60Hz và nhận tín hiệu từ bất kỳ thiết bị USB-C nào. Legion Go sẽ có hai cổng USB-C USB với USB 4.0, DisplayPort 1.4 và Power Delivery 3.0.

Trò chơi và giao diện người dùng

Theo nguồn tin, Legion Go sẽ chạy Windows 11 và công ty sẽ tặng kèm ba tháng miễn phí Xbox Game Pass Ultimate.

Về trò chơi, bạn sẽ có thể truy cập bất kỳ tựa game nào. Chỉ số có thể thay đổi, nhưng dựa trên thực tế là bảng điều khiển sẽ trang bị bộ xử lý Phoenix của AMD, hiệu suất sẽ không thành vấn đề trừ khi bạn chơi game 4K trở lên.

Một trong những lợi thế đáng kể nhất của Legion Go so với Asus và GPD là màn hình QHD IPS 8,8 inch 2560 x 1600 pixel và tần số quét tối đa là 144Hz. Đó là một bước nhảy vọt so với hệ thống cạnh tranh hàng đầu, ROG Ally, với màn hình 1080p và VRR 120Hz.

Hiệu suất

 Legion Go sẽ trang bị bộ xử lý AMD Ryzen Z1 được thiết kế đặc biệt cho các máy chơi game cầm tay chạy Windows. Điều đó cũng xác nhận rằng bảng điều khiển sẽ đi kèm với Windows 11.

Kết hợp điều đó với hệ thống làm mát hiệu suất và có thể cả cổng Thunderbolt, đầu đọc thẻ MicroSD và giắc âm thanh kết hợp 3,5mm cũng là một số bổ sung tuyệt vời để cải thiện khả năng sử dụng và tính linh hoạt của bảng điều khiển.

Pin.

Dung lượng pin có thể tốt hơn mong đợi, tuy nhiên vẫn chưa có con số chính xác, nhưng độ dày của thiết bị cho thấy dung lượng đủ tốt. Trong khi nửa trên phía sau dường như được dành riêng cho tản nhiệt và thì nửa dưới hầu như chỉ có pin. Và cũng tùy theo nhu cầu sử dụng mà dung lượng pin có thể kéo dài bao lâu.

Giá

Hiện tại chưa có mức giá cụ thể Legion Go, nhưng theo dự đoán thì máy chơi game cầm tay mới này sẽ xuất hiệt tại IFA 2023, và có thể sẽ ra mắt chính thức vào Quý 4 năm nay. Lenovo có thể sẽ không nhắm tới mức giá khởi điểm của Valve cho Steam Deck và sẽ định giá mức gần hơn với Rog và mức giá có thể dao động từ 600$ đến 900$. 

Hàng Chính Hiệu sẽ cập nhật thông tin chính xác khi Legion Go chính thức ra mắt !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn