DANH MỤC SẢN PHẨM
ROG Phone 8 Series đã được Asus ấn định ngày ra mắt

ROG Phone 8 Series đã được Asus ấn định ngày ra mắt

Hàng Chính Hiệu
Th 6 05/01/2024

ASUS đã chính thức xác nhận ngày ra mắt dòng điện thoại chơi game ROG Phone 8, một sự kiện mà cộng đồng người hâm mộ đang rất mong đợi. Công ty sẽ công bố flagship mới này lúc 3 giờ chiều ngày 8/1 tại CES 2024, Las Vegas (tức là 6 giờ sáng ngày 9/1 theo giờ Việt Nam).

Dựa vào video được ASUS Ấn Độ công bố, chiếc ASUS ROG Phone 8 sẽ có màn hình với phần viền siêu mỏng, được gọi là "Edgeless Frame". Một điểm độc đáo nữa là phần khuyết của màn hình vẫn sẽ ở dạng đục lỗ, mang lại cho người dùng một trải nghiệm hiển thị đỉnh cao.

Tháng trước, ASUS đã chính thức xác nhận trên trang Weibo của mình rằng dòng điện thoại chơi game ROG 8 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 16/1. Ngày ra mắt chính thức cho thị trường toàn cầu đã được công bố sau nhiều lần xuất hiện trên các trang web chứng nhận như NBTC và Geekbench.

Theo hình ảnh cận cảnh mà công ty chia sẻ, dòng ASUS ROG Phone 8 sẽ có thiết kế mặt sau mới với phần cắt camera hình ngũ giác. Máy dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 với dung lượng RAM lên đến 24 GB và hệ điều hành Android 14 ngay khi xuất xưởng. Ngoài ra, dòng này sẽ còn có thêm phiên bản ROG Phone 8 Pro.

Thông tin này cho thấy sự tiên tiến vượt bậc trong cả thiết kế và hiệu suất của dòng điện thoại ROG Phone 8, đặc biệt là với việc tích hợp chip Snapdragon 8 Gen 3 và dung lượng RAM lớn, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi game mạnh mẽ và đồng đều.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn