DANH MỤC SẢN PHẨM
Sự kiện The Zenbook Series 2022

Sự kiện The Zenbook Series 2022

Hàng Chính Hiệu
Th 3 28/06/2022

Zenbook Series bước sang thập kỷ tiếp theo với những thay đổi ngoạn mục. Kế thừa sự cân bằng trước đây nhưng mang tinh thần hiện đại hơn, tôn vinh sức mạnh tĩnh tại và phá vỡ các chuẩn mực.

ASUS giới thiệu Zenbook 14X OLED Space Edition là chiếc máy để kỉ niệm cho sự kiện đặc biệt này cũng như khai phá những giới hạn mới trong hành trình tìm kiếm và chinh phục những điều đáng kinh ngạc của ASUS.

Đây là chiếc máy để kỉ niệm cho sự kiện đặc biệt này cũng như khai phá những giới hạn mới trong hành trình tìm kiếm và chinh phục những điều đáng kinh ngạc của ASUS. Theo tinh thần chinh phục khám phá, Zenbook 14X OLED Space Edition ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị thể hiện qua mã Morse hoặc nhiều họa tiết tinh tế trên toàn bộ máy. Sản phẩm có thiết kế độc đáo với chủ đề vũ trụ, được lồng ghép tài tình trong các đường nét, màu sắc và công nghệ mới.

Để xứng tầm với thiết kế “mang tầm vũ trụ”, độ bền bỉ cao và màn hình đỉnh cao là một hiệu năng bên trong mạnh mẽ. ZenBook 14X Space Edition trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 12 lên tới i7-12700H với 14 nhân và 20 luồng xử lý, GPU tích hợp iRIS Xe mới nhất, 16GB RAM LPDDR5 cùng ổ cứng SSD 1TB M.2 NVMe PCIe 4.0 tốc độ cao nhất hiện nay.

Zenbook 14X OLED Space Edition là một dấu ấn đặc biệt, siêu phẩm Laptop nhằm kỉ niệm 25 năm kể từ khi chiếc máy tính xách tay ASUS đầu tiên được du hành vào không gian. Thiết kế lấy cảm hứng từ các họa tiết vũ trụ độc đáo được trang trí tinh tế trên vỏ máy và khu vực bàn phím, còn có “cửa sổ nhìn ra vũ trụ”- ZenVision rộng 3,5 inch trang bị màn OLED đơn sắc ở nắp máy siêu phá cách với kiểu dáng đến từ tương lai nhằm hiển thị nhanh các thông báo, ảnh động hoặc văn bản được cá nhân hoá. Để mang đến hình ảnh tinh tú xuất chúng, chiếc Laptop 14-inch1,2 này có màn hình viền siêu mỏng NanoEdge OLED tỷ lệ 16:10 với khả năng hiển thị màn hình trên thân máy đạt 92%, độ phân giải 2.8K đạt chuẩn PANTONE® Validated và được chứng nhận bảo vệ mắt bởi TÜV Rheinland.

Hãy sẵn sàng khám phá không gian mới và bắt đầu hành trình thám hiểm và khai mở vũ trụ.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn