DANH MỤC SẢN PHẨM
TĂNG HIỆU SUẤT - GIẢM ÁP LỰC LÀM VIỆC NHỜ SNAP LAYOUT

TĂNG HIỆU SUẤT - GIẢM ÁP LỰC LÀM VIỆC NHỜ SNAP LAYOUT

Hàng Chính Hiệu
Th 5 07/09/2023

Làm việc đa nhiệm dường như điều không thể thiếu để tăng hiệu suất công việc, vì vậy Snap Layout được sinh ra khả năng mở nhiều ứng dụng đồng thời trên một màn hình quả thực là “chân ái”. Với những gợi ý bố cục nhanh, chia màn hình thành 2, hay 3, 4 phần, cho phép bạn sắp xếp tất cả chúng trên màn hình dựa trên những bố cục khác nhau, sau đó được lưu theo một cách sắp xếp cụ thể. Bằng cách này, bạn có thêm không gian trống trên màn hình để tối đa hóa khả năng đa nhiệm của mình.

Windows 11 đề cao tính linh động cho người dùng, sắp xếp hiệu quả các cửa sổ làm việc giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ một lúc, cũng như tối ưu hóa không gian màn hình. Chỉ cần kéo một tab vào bất kỳ cạnh nào trên màn hình, bạn đã có ngay một màn hình với những công việc quan trong bạn cần tập trung giải quyết.

👉 Sở hữu Windows 11 cho máy tính của bạn để tận hưởng tính năng Snap Layout và đừng quên trang bị Microsoft 365 cho máy tính của bạn chỉ từ 19,000 VND/tháng.

🔥🔥NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ OFFICE LÊN ĐẾN 500,000 VND

👉 Chi tiết mua hàng tại: 

+ Microsoft 365 Family

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời

Sắp xếp bằng chuột: Chọn thanh tiêu đề của bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào và kéo nó đến các góc của màn hình. Khi bạn nhả con trỏ, nó sẽ được gắn vào vị trí đó.

Sắp xếp bằng các phím tắt: Sử dụng tổ hợp phím tắt: Win + Phím mũi tên. Đi tới cửa sổ đang mở trước, sử dụng phím tắt và nó sẽ tự động sắp xếp các cửa sổ chương trình.

Sắp xếp với Snap Assist: Bật “Snap windows” để kích hoạt chức năng sắp xếp trong Windows.

ĐỪNG QUÊN !!! TRANG BỊ MICROSOFT 365 VÀ OFFICE HOME & STUDENT 2021 CHO MÁY TÍNH WINDOWS 11 ĐỂ HỖ TRỢ NHIỀU TIỆN ÍCH CHO HỌC TẬP VÀ CÔNG VIỆC

· Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

· Kết nối không gián đoạn 5 thiết bị cùng lúc như máy tính để bàn, laptop, điện thoại, máy tính bảng, …

· Dung lượng lưu trữ khổng lồ lên đến 1 TB OneDrive

· Backup và đồng bộ dữ liệu online – offline. Tối đa bảo mật với két sắt Personal Vault.

· Chi phí tiết kiệm, chỉ từ 24k/tháng

Nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc laptop hiện đại cùng Microsoft 365 ngay hôm nay bạn nhé!!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn