DANH MỤC SẢN PHẨM
Tiktok chuẩn bị ra mắt ứng dụng âm nhạc mới cạnh tranh với Spotify Và Apple Music.

Tiktok chuẩn bị ra mắt ứng dụng âm nhạc mới cạnh tranh với Spotify Và Apple Music.

Hàng Chính Hiệu
Th 6 14/07/2023

Apple Music và Spotify được xem là 2 nền tảng mạnh nhất trong lĩnh vực thị trường âm nhạc trực tuyến. Và gần đây, Tiktok sẽ tham gia “cạnh tranh” với nền tảng mới của mình có tên gọi là TikTok Music. Được dự đoán sẽ là sản phẩm cạnh tranh trong tương lai với Spotify Và Apple Music

Cũng giống như với những nền tảng khác, TikTok Music cho phép người dùng tìm kiếm và thêm các bài nhạc vào thư viện của họ. Ban đầu, TikTok cũng đã hợp tác với các hãng thu âm lớn như Universal Music Group, Warner Music Group và Sony Music.

Sẽ có những “liên kết” giữa cả 2 nền tảng bởi những bài hát “hot” được giới trẻ sử dụng nhiều trên tiktok sẽ xuất hiện trên TikTok Music. Và một số t tính năng nổi bật khác có thể kể đến như nhập bài hát từ nền tảng khác, tìm nhạc bằng lời bài hát, tạo thư viện nhạc.

Thậm chí, TikTok Music còn có tính năng nhận diện bài hát tương tự như Shazam của Apple Music. TikTok Music cũng cho phép người dùng nhận xét, bình luận về bài hát hoặc album. Người dùng có thể tìm thêm các đề xuất nhạc bằng cách cuộn dọc, tương tự như khi lướt video.

Hiện tại, TikTok Music chỉ khả dụng tại Brazil và Indonesia. Tại Brazil, phí đăng ký gói TikTok Music hàng tháng là 3.49 USD (khoảng 82.5 nghìn đồng), bằng giá với Apple Music tại quốc gia này. Hầu hết các nền tảng nghe nhạc trực tuyến khác cũng sẽ có mức giá khác nhau, phù hợp với từng thị trường. Vẫn chưa có thông tin về thời gian ra mắt của tính năng này tại các quốc gia khác.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn