Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tính năng mới trong Windows 11 Copilot

Tính năng mới trong Windows 11 Copilot

Hàng Chính Hiệu
Th 4 06/12/2023

Copilot – Kỷ nguyên AI có sẵn trong Windows 11, Microsoft 365 và trình duyệt web Edge, Bing của Microsoft. Copilot sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp các đề xuất cho người dùng khi sử dụng. Nó có thể học hỏi từ cách người dùng sử dụng máy tính và cung cấp các đề xuất phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ. Để biết thêm chi tiết hãy cùng Hàng Chính Hiệu tìm hiểu nhé!

Tích hợp Copilot với Paint

Đã được cải tiến với AI để vẽ và sáng tạo kỹ thuật số với việc bổ sung tính năng xóa nền và lớp, mang lại sức mạnh của AI tổng hợp cho ứng dụng Paint.

Outlook dành cho Windows mới

Cho phép kết nối và điều phối các tài khoản khác nhau bao gồm Gmail, Yahoo, iCloud,… trong một ứng dụng. Giờ đây, AI có thể hỗ trợ soạn email rõ ràng, ngắn gọn và đính kèm liền mạch các tài liệu, ảnh quan trọng từ OneDrive. Ngoài ra, Copilot còn hỗ trợ tóm tắt nội dung email một cách nhanh chóng.

(*) GÓC NHÌN MỚI & LÀM VIỆC SÁNG TẠO CÙNG WINDOWS 11

Windows không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí. Windows 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, Windows 11 chính là nơi để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

(*) VỚI MICROSOFT 365, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 20,000Đ/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH

· Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản

· Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive

· Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.

· Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.

· Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

· Giá chỉ từ 20,000đ/tháng

🔥🔥 Nhận ngay voucher giảm giá mua Microsoft 365 tại Hàng Chính Hiệu lên đến 500,000đ

👉 Chi tiết mua hàng tại: 

+ Microsoft 365 Personal & Microsoft 365 Family

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn