DANH MỤC SẢN PHẨM
TRẢI NGHIỆM LÀM VIỆC HOÀN TOÀN MỚI VỚI MICROSOFT 365 COPILOT

TRẢI NGHIỆM LÀM VIỆC HOÀN TOÀN MỚI VỚI MICROSOFT 365 COPILOT

Hàng Chính Hiệu
Th 4 29/11/2023

Hiện tại, chúng ta đều đang dành quá nhiều thời gian để thực hiện những công việc hàng ngày. Nếu muốn tiết kiệm được thời gian hoàn thành công việc, chúng ta hầu như phải làm một cách máy móc rập khuôn, thiếu đi sự sáng tạo và niềm vui trong công việc. Nắm bắt được tâm lý đó và với mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng, Microsoft đã rất thông minh khi hoàn thiện và cung cấp những tính năng giá trị cao để có thể hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất công việc cũng như khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Trợ lý ảo AI Copilot hiện đã được tích hợp vào các ứng dụng hàng ngày trong Microsoft 365, giúp bạn hoàn thành được công việc một cách tối đa với ít thời gian nhất. Microsoft 365 Copilot giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao năng suất và các kỹ năng cần thiết.

Copilot trong Outlook

Copilot trong Outlook giúp bạn luôn được cập nhật kịp thời với những email mới, đảm bảo hoạt động giao tiếp hiệu quả trong tích tắc. Bạn hoàn toàn có thể:

  • Yêu cầu Copilot tóm tắt chuỗi email để nắm bắt thông tin nhanh chóng.
  • Khi dùng Copilot để soạn thảo email, hãy tận dụng tính năng “Giọng văn giống tôi” (Sound like me) để phù hợp với phong cách viết độc nhất của bạn.
  • Theo dõi cuộc họp Teams trực tiếp từ Outlook khi bạn không thể tham gia trực tiếp cuộc họp. Khi cuộc họp bắt đầu, Teams sẽ thông báo cho người tham gia ghi lại cuộc họp. Khi bản ghi đã sẵn sàng, Copilot sẽ thông báo cho bạn trong Outlook.

Copilot trong OneNote

Copilot trong OneNote giúp sắp xếp ghi chú ngăn nắp, có trật tự, giúp phân tích dữ liệu chuyên sâu. Bạn hoàn toàn có thể:

  • Đặt câu hỏi cho Copilot dựa trên bản ghi chú để có được những phân tích chuyên sâu hơn về nội dung ghi chú.
  • Nhanh chóng tạo bản tóm tắt nội dung OneNote của bạn.
  • Chỉ với vài câu lệnh, bạn có thể nhận được một đoạn văn/danh sách/sơ đồ có tổ chức do Copilot tạo ra.
  • Bài viết rõ ràng và hiệu quả hơn với tính năng chỉnh sửa nhanh chóng từ Copilot.

Copilot trong OneDrive

Chỉ với vài câu hỏi, Copilot trong OneDrive có thể giúp bạn tìm thấy tất cả thông tin chi tiết cần thiết mà không cần mở tệp.

(*) GÓC NHÌN MỚI & LÀM VIỆC SÁNG TẠO CÙNG WINDOWS 11


 

Windows không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí. Windows 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, Windows 11 chính là nơi để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

(*) VỚI MICROSOFT 365, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 20,000Đ/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH

· Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản 

· Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive 

· Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.

· Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.

· Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

· Giá chỉ từ 20,000đ/tháng

🔥🔥 Nhận ngay voucher giảm giá mua Microsoft 365 tại Hàng Chính Hiệu lên đến 500,000đ

👉 Chi tiết mua hàng tại:

+ Microsoft 365 Personal: Phần mềm Microsoft Off 365 Personal English APAC EM Subscr 1YR Mediale (hangchinhhieu.vn)

+ Microsoft 365 Family: Phần mềm Microsoft Office 365 Family (hangchinhhieu.vn)

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời: Phần mềm Office Home & Student 2021 |Dùng vĩnh viễn| Dành cho 1 người, (hangchinhhieu.vn)

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn