DANH MỤC SẢN PHẨM
Tựa Game Bắn Súng CSCĐ - Vietnam Mobile Police Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Public Test

Tựa Game Bắn Súng CSCĐ - Vietnam Mobile Police Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Public Test

Hàng Chính Hiệu
Th 2 26/02/2024

Năm 2021, môt tựa game bắn súng FPS độc đáo, mang tên CSCĐ - Vietnam Mobile Police. Trong trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân thành các chiến sĩ cảnh sát cơ động Việt Nam, tham gia vào các nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và sẵn sàng hy sinh để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân

CSCĐ - Vietnam Mobile Police thuộc thể loại Tactical First Person Shooter (bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất). Người chơi sẽ lãnh đạo một đội ngũ các chiến sĩ cảnh sát cơ động, phải sử dụng chiến thuật thông minh để thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các nhiệm vụ khẩn cấp như bắt tội phạm, ứng phó với bạo loạn vũ trang, đối mặt với khủng bố, giải cứu con tin, và nhiều tình huống phức tạp khác. Các nhiệm vụ này được lấy cảm hứng từ công việc thực tế của lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam.

Sau hơn 3 năm phát triển, CSCĐ - Vietnam Mobile Police sắp ra mắt phiên bản public test đầu tiên. Đội ngũ phát triển đang tập trung vào việc hoàn thiện đồ họa, sửa lỗi và chuẩn bị tài liệu hướng dẫn để đảm bảo một trải nghiệm người chơi chuyên nghiệp.

Public test sẽ giới thiệu map "Phố Khương Bình," với kiến trúc độc đáo của Việt Nam, bao gồm nhà ống, dây điện và con ngõ nhỏ. Mặc dù số lượng vũ khí có hạn, chế độ ngắm bắn đa dạng hứa hẹn mang lại cảm giác hứng thú cho người chơi.

CSCĐ - Vietnam Mobile Police sẽ được phát hành trên Steam với 2 phiên bản có phí và miễn phí, với sự khác biệt chủ yếu ở các chức năng phụ trợ. Thời gian ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố, do đó cùng theo dõi Hàng Chính Hiệu để cập nhật những tin mới nhất các bạn nhé !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn