Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
ỨNG DỤNG THÔNG MINH ONENOTE - NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT TRÊN HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO CỦA BẠN

ỨNG DỤNG THÔNG MINH ONENOTE - NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT TRÊN HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO CỦA BẠN

Hàng Chính Hiệu
Th 5 14/09/2023

OneNote có thể đã trở thành một ứng dụng không còn quá xa lạ với người dùng hay sử dụng ghi chú và sắp xếp công việc. OneNote được biết đến là một trong những phần mềm hữu ích trong bộ sản phẩm Microsoft Office. Trong khi những “anh em” là Word chịu trách nhiệm soạn thảo văn bản và Excel chịu trách nhiệm tính toán thống kê, thì OneNote cung cấp các tính năng ghi chú ấn tượng. OneNote tận dụng công nghệ đám mây và Microsoft để giúp bạn dễ dàng nắm bắt, lưu trữ và chia sẻ tất cả các loại thông tin.

Nhờ chức năng rộng rãi và tính dễ sử dụng của Microsoft OneNote khiến nó trở nên rất phổ biến trong môi trường giáo dục và bất kỳ môi trường nào khác mà bạn cần ghi chú hoặc truyền đạt ý tưởng. Với ứng dụng OneNote, bạn không phải lo lắng về vấn đề dung

lượng khi chỉnh sửa, bao gồm số lượng từ, hình ảnh hoặc video được sử dụng trong tài liệu. Ngoài ra, điều này cho phép phần mềm miễn phí trên PC chạy trên tất cả các phiên bản của Microsoft. Những thông tin, dữ liệu của người dùng sẽ được OneNote lưu trữ dưới dạng các trang và có cấu trúc giống như cuốn sổ ghi chép “thông minh”.

🔥🔥 NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ OFFICE LÊN ĐẾN 500.000 VNĐ

👉 Chi tiết mua hàng tại:

Microsoft 365 Family

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời

Soạn thảo, dữ liệu, chèn hình ảnh, video dễ dàng

Trong tab Trang chủ, bạn có thể nhập dữ liệu, chỉnh sửa phông chữ, tạo danh sách, chỉnh sửa tiêu đề,... Nhưng cụ thể hơn Word, trong mỗi trang của OneNote, ngoài ghi chú văn bản, bạn còn có thể chèn hình ảnh, video, bản ghi âm thanh hoặc video, bảng tính Excel, ảnh chụp màn hình, liên kết, mốc thời gian, phương trình toán học và ký hiệu độc đáo.

Ghi chú nhanh bằng hình vẽ với thẻ Draw và bút cảm ứng

Các tính năng quen thuộc của Paint như bảng màu, điều chỉnh đầu bút, nét vẽ hoặc hình dạng đều có sẵn. OneNote thậm chí còn có các tính năng chuyển đổi Ink to Text và Ink to Math: các chữ cái hoặc số viết tay được tự động nhận dạng và chuyển đổi thành văn bản. Nếu thiết bị của bạn có màn hình cảm ứng và hỗ trợ bút cảm ứng thì tính năng Draw sẽ hoạt động rất tốt để giải phóng khả năng sáng tạo của bạn

Dịch văn bản đầy tiện lợi với OneNote

Các thẻ History, Review hay View cung cấp chức năng giống như Microsoft Word để xem lại lịch sử ghi chú, kiểm tra chính tả, bản dịch và định dạng trang ghi chú. Trong đó, tính năng dịch văn bản là một trong những tính năng tiện ích mà bạn nên biết. Khi ghi chú một đoạn văn bản bằng tiếng Anh và dùng “Translate”, OneNote sẽ tự động chuyển ngữ thành văn bản tiếng Việt trong ô bên phải.

 

Tùy biến giao diện của OneNote

Để tùy biến giao diện của OneNote, chọn “File > Account” và sẽ có 2 phần là Office Background để đổi hình họa tiết trang trí và Office Theme để đổi màu. Có những lựa chọn sau cho bạn:

· Black: để có màu đen cho toàn ứng dụng.

· Colorful: để có nhiều màu cho toàn ứng dụng.

· Dark Gray: để có màu xám cho toàn ứng dụng.

· White: để có màu đen cho toàn ứng dụng.

Chia sẻ làm việc nhóm hiệu quả trên OneNote

Đối với mỗi trang ghi chú, bạn có thể chia sẻ với người khác để họ xem và chỉnh sửa, điều này rất hữu ích khi làm việc nhóm. Để thực hiện việc này, hãy bấm vào File > Share > Share with People hoặc “Get a Sharing Link”.

Nếu bạn chia sẻ với người khác, bạn chỉ cần nhập email của người bạn muốn chia sẻ và họ sẽ nhận được email có liên kết đến trang ghi chú của bạn, có thể mở bằng OneNote hoặc ứng dụng OneNote trên nền tảng trang web.

Nếu bạn nhận được liên kết chia sẻ, OneNote sẽ tạo liên kết mà bạn có thể sao chép và gửi cho những người mà bạn muốn chia sẻ.

(*) TRANG BỊ WINDOWS 11 CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN ĐỂ TẬN HƯỞNG NHỮNG TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI VÀ LÀM VIỆC SÁNG TẠO THEO CÁCH CỦA BẠN

Windows 11 không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí.

Windows 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Máy tính được trang bị Windows 11 mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

(*) VỚI MICROSOFT 365, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 19K/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH:

· Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản

· Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive

· Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.

· Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.

· Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

· Giá chỉ từ 19k/tháng.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn