Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Windows 11 23H2 ra mắt vào ngày 26 tháng 9 với AI copilot, Paint nâng cấp, File Explorer mới và hơn thế nữa

Windows 11 23H2 ra mắt vào ngày 26 tháng 9 với AI copilot, Paint nâng cấp, File Explorer mới và hơn thế nữa

Hàng Chính Hiệu
Th 6 22/09/2023

Sau nhiều tháng cập nhật Windows Insider giới thiệu các tính năng sắp ra mắt của Windows 11, Microsoft đã tiết lộ chi tiết phát hành chính thức của bản cập nhật 23H2 của hệ điều hành này. Người dùng sẽ nhận thấy những thay đổi đáng kể đối với việc duyệt tệp, chỉnh sửa hình ảnh, v.v., với trọng tâm chính là các cải tiến dựa trên AI.

Bản cập nhật Windows 11 23H2 dự kiến ​​ra mắt cho người dùng vào ngày 26 tháng 9. Phiên bản mới này giới thiệu các cải tiến tổng quát về AI trên toàn hệ thống, nâng cao các khía cạnh khác nhau của chức năng và giao diện người dùng.

Một trong những bổ sung quan trọng của Microsoft là Windows Copilot, một sự phát triển của trợ lý Bing Chat AI. Nó không còn bị giới hạn ở thanh tìm kiếm của trình duyệt Edge nữa, giờ đây người dùng có thể truy cập Copilot thông qua thanh tác vụ hoặc bằng cách sử dụng phím tắt Win+C. Copilot cung cấp hỗ trợ bằng cách đưa ra câu trả lời và trợ giúp thực hiện các tác vụ phức tạp trên các ứng dụng, sử dụng ngữ cảnh từ web và dữ liệu của từng người dùng. 

Các bản cập nhật Bing và Edge nâng cao khả năng của chatbot AI của công ty, cho phép nó đưa ra những phản hồi tốt hơn dựa trên lịch sử trò chuyện. Bing Image Creator tận dụng AI có tính sáng tạo thông qua DALL-E 3 mới ra mắt gần đây của OpenAI .

Trong trường hợp của Microsoft 365 Copilot, chuỗi công cụ AI được tích hợp vào các ứng dụng của công ty. Điều này cho phép trợ lý đưa ra phản hồi nhanh làm phong phú bằng nội dung từ email, cuộc trò chuyện, tài liệu, cuộc họp và web. Ví dụ: nó có thể tóm tắt các chuỗi email trong Outlook, diễn đạt lại các đoạn văn trong Word, tự động phân tích dữ liệu trong Excel, v.v. Người dùng doanh nghiệp có thể truy cập tính năng này bắt đầu từ ngày 1 tháng 11.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn