DANH MỤC SẢN PHẨM
Windows 12 có thể xuất hiện vào năm 2024 ???

Windows 12 có thể xuất hiện vào năm 2024 ???

Hàng Chính Hiệu
Th 3 10/10/2023

Microsoft đang chuẩn bị bản cập nhật tính năng mới nhất Windows 11 23H2 thì đã có nguồn thông tin từ sếp lớn Intel ngầm xác nhận rằng Microsoft có thể sẽ cho ra mắt win 12 vào năm 2024.

Mới đây trong một cuộc trò chuyện, với Giám đốc tài chính Intel David Zinsner trong Citi 2023 Global Technology Conference. Ông David Zinsner cho biết: "Chúng tôi thực sự nghĩ rằng năm 2024 sẽ là một năm khá tốt đối với khách hàng, đặc biệt nhờ việc làm mới Windows. Và chúng tôi cho rằng hệ điều hành được cài đặt hiện nay đã khá cũ và cần phải làm mới. Chúng tôi nghĩ năm tới có thể là thời điểm bắt đầu cho điều đó, nhờ có sự thúc đẩy của hệ điều hành Windows. Vì vậy, chúng tôi lạc quan về mọi thứ sẽ diễn ra vào năm 2024". Cụm từ "làm mới Windows" gần như ám chỉ đến phiên bản chính tiếp theo của hệ điều hành Microsoft, thay vì chỉ là bản cập nhật tính năng cho Windows 11.

Các nguồn tin cũng cho biết phiên bản tiếp theo của Windows đã được bắt đầu phát triển từ vài tháng qua, với nhiều tên mã khác nhau. Hiện tại, họ đang đẩy mạnh quá trình này và dự kiến hầu hết công việc sẽ hoàn thành vào giữa năm 2024. Bạn có mong chờ sự thay đổi mới đến từ Windows 12 không ???

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn