Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Windows 12 sẽ ra mắt cùng với “PC AI” vào tháng 6/2024

Windows 12 sẽ ra mắt cùng với “PC AI” vào tháng 6/2024

Hàng Chính Hiệu
Th 2 04/12/2023

Theo một báo cáo gần đây từ tờ báo tài chính Trung Quốc Commercial Times, Windows 12 sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau – chính xác hơn là tháng 6 năm 2024, mở ra kỉ nguyên mới cho công nghệ AI.

Thời điểm ra mắt dường như được thu thập từ các tuyên bố của chủ tịch Lâm Bách Lý và chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Acer là ông Jason Chen, những người đang có mặt tại Triển lãm Công nghệ Y tế Đài Loan vào ngày 30 tháng 11.

Chủ tịch Lâm Bách Lý ghi nhận sự gia tăng chi tiêu cho AI sáng tạo trong những năm gần đây, vượt quá 1,37 tỷ USD vào năm 2022 – gần bằng tổng chi tiêu của 5 năm trước đó cộng lại. Ông ấy cũng nói rằng một khi Windows 12 xuất hiện, những chiếc PC AI sẽ lần lượt ra mắt.Chen, giám đốc điều hành của Acer, cũng bày tỏ quan điểm tương tự và dường như không tin rằng PC AI sẽ bùng nổ chỉ sau một đêm. Thay vào đó, sẽ mất thời gian để hành vi của người tiêu dùng thích ứng với những gì họ cung cấp. Cuối cùng, PC AI chắc chắn sẽ dẫn đến các mô hình sử dụng mới, điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu hơn nữa.

Hồi tháng 10, giám đốc điều hành Intel là ông Dave Zinsner đã đề cập đến chương trình "Windows Refresh" dự kiến vào năm tới. Ông cũng cho biết nhà sản xuất chip tin rằng việc làm mới sẽ giúp năm tới trở thành một năm tốt đẹp cho hoạt động kinh doanh phía khách hàng của mình.

Một tin đồn trước đó chỉ ra rằng Windows 12 sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024 , với bản phát hành đầy đủ dự kiến vào năm 2025. Cuộc thảo luận vào thời điểm đó cho thấy hệ điều hành này sẽ tập trung nhiều vào AI và nó có thể bao gồm các "trạng thái" riêng biệt tồn tại trên các bộ phận khác nhau.

Nguồn: Techrum

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn