Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Youtube chuẩn bị cập nhật tính năng mới mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng

Youtube chuẩn bị cập nhật tính năng mới mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng

Hàng Chính Hiệu
Th 5 19/10/2023

Kể từ nay bạn không cần phải liên tục điều chỉnh âm lượng vì âm thanh video quá to hoặc quá nhỏ nữa và Youtube đang trong quá trình khắc phục vấn đề và triển khai một số tính năng mới. Và tin vui là bạn không cần phải đăng kí YouTube Premium và vẫn có thể trải nghiệm được.

YouTube đã thông báo rằng họ sẽ tung ra nhiều tính năng trên nền tảng phát video bắt đầu từ hôm nay. Các tính năng này nhằm mục đích cải thiện chất lượng xem và tìm kiếm. Và tính năng đáng chú ý nhất đang được thêm vào là nút chuyển đổi “Âm lượng ổn định” mới trong ứng dụng di động. Việc chuyển đổi này sẽ ngăn chặn sự khác biệt lớn về âm lượng giữa các video. Nằm trong Cài đặt bổ sung, nút chuyển đổi Âm lượng ổn định sẽ được bật theo mặc định.

 

Một số tính năng khác mà Youtube sẽ cập nhật trong thời gian tới bao gồm nhấn để tăng tốc 2x, hình ảnh thumbnail lớn hơn và màn hình khóa. Bạn có thể nhấn/nhấp và giữ video để tăng tốc độ phát lên gấp 2 lần. Khi xem qua một video, màn hình xem trước giờ đây sẽ lớn hơn trước. Và bạn có thể cảm thấy rung khi ngón tay di chuyển đến nơi video bị gián đoạn trước đó. Cuối cùng, YouTube sẽ đưa màn hình khóa vào điện thoại và máy tính bảng để tránh những cú chạm vô tình có thể làm gián đoạn video

 

Một tính năng thú vị khác là sử dụng AI để tìm nhạc cho bạn. Giờ đây bạn không cần lo lắng về bài hát mình yêu thích nhưng không nhớ tên nữa, tính năng này có thể phát bài hát, hoặc hát 1 đoan bài đó (nếu bạn không nhớ tên) và AI của sẽ tìm ra bản gốc giúp bạn. Tuy nhiên, hiện tại tính năng này sẽ chỉ khả dụng cho Android trong vài tuần tới.

Cùng đón chờ sự cập nhật mới của Youtube vào thời gian tới thôi nào !!!

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn