DANH MỤC SẢN PHẨM
Giải phóng SỨC SÁNG TẠO và HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC của bạn với bộ phần mềm Adobe mạnh mẽ

Giải phóng SỨC SÁNG TẠO và HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC của bạn với bộ phần mềm Adobe mạnh mẽ

Hàng Chính Hiệu
Th 2 19/06/2023

MSI xin thông báo về 2 chương trình tặng kèm Bộ Office Student 2021 Bản quyền vĩnh viễn và 1 tháng sử dụng Bộ phần mềm Adobe Bản quyền cho khách hàng mua laptop MSI tại Hàng Chính Hiệu với thông tin chi tiết sau:

I. Chương trình tặng kèm Bộ Office Student 2021

1. Thời gian áp dụng: laptop được mua và kích hoạt từ ngày 1/6/2023 đến ngày 31/8/2023

2. Mã Laptop được áp dụng:

3. Chi tiết chương trình: với mỗi mã serial được kích hoạt trong thời gian chương trình đã được cấp sẵn 1 mã bản quyền Office Student 2021 tự động . Sau khi khách hàng set-up máy và đăng nhập tài khoản Microsoft lần đầu, sẽ có 1 tin nhắn thông báo nhắc khách hàng được tặng bộ Office Student miễn phí kèm theo là hướng dẫn để download chi tiết. Bộ Office sẽ có thời hạn vĩnh viễn đi kèm theo hệ thống MSI windows, và chỉ mất khi khách hàng tự cài đặt lại Windows mà không sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng của MSI.

4. Chú ý: Gói quà tặng chỉ áp dụng cho máy được kích hoạt trong thời gian chương trình, 2 trường hợp sau sẽ không nhận được gói:

  • Laptop bán cho khách đã kích hoạt từ trước 1/6/2023. MSI sẽ không bồi thường cho trường hợp này vì không nằm trong thời gian chương trình.
  • Laptop do đại lý/nhà phân phối mở ra để kiểm tra ngẫu nhiên, bên MSI sẽ bồi thường cho khách hàng tùy từng trường hợp, nếu quý khách hàng gặp sự cố này vui lòng thu thập số serial và gửi lại cho đại diện hãng MSI để được hỗ trợ thêm .

II. Chương trình tặng kèm Bộ phần mềm Adobe bản quyền

1. Thời gian áp dụng: 1/6/2023 – 31/5/2024

2. Mã Laptop được áp dụng: tất cả các mã laptop

3. Chi tiết chương trình: Khách hàng mua sản phẩm Laptop MSI sẽ nhận ngay 1 tháng sử dụng phần mềm Adobe bằng cách đăng kí sản phẩm đã mua tại MSI Center, MSI Member Center hoặc cài ứng dụng. Gói quà tặng với tổng cộng hơn 20 phần mềm sáng tạo bao gồm cả Adobe Creative Cloud và Adobe Acrobat Pro cho khách hàng tùy ý tải về và sử dụng

4. Landing page chương trình chính thức đã được MSI truyền thông và quảng cáo rộng rãi : https://vn.msi.com/Landing/msi-with-adobe-cc#redeem-section

Hướng dẫn cài đặt bộ quà tặng Office Student 2021

Khi cài đặt máy lần đầu , khách hàng sẽ cần hoàn thành các bước thiết lập máy tính cơ bản như cài đặt ngôn ngữ, email, wifi,…
Ngay sau đó, màn hình laptop sẽ tự dộng xuất hiện hộp thoại thông báo về gói Office Home & Student 2021 đã được đi kèm theo máy này

Ngay sau đó, màn hình laptop sẽ tự dộng xuất hiện hộp thoại thông báo về gói Office Home & Student 2021 đã được đi kèm theo máy này.

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt , truy cập màn hình nền Windows và nhấp vào một ứng dụng Office bất kỳ (ví dụ: Word, Excel, Power Point,…). Sẽ có một hộp thoại xuất hiện thông báo về bộ Office được tặng kèm với email mà khách đã đăng ký khi cài đặt máy.

Tiếp tục click next/confirm để hoàn tất thủ tục đăng ký và khách hàng có thể tận hưởng bộ Office tặng kèm này miễn phí trọn đời .

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn