DANH MỤC SẢN PHẨM
LG Việt Nam tăng thời gian bảo hành thêm 01 năm đối với các đơn hàng dự án

LG Việt Nam tăng thời gian bảo hành thêm 01 năm đối với các đơn hàng dự án

Khoa
Th 5 14/03/2024

LG Việt Nam tặng thêm 01 năm bảo hành đối với các sản phẩm thuộc đơn hàng dự án

LG Electronics, một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, đã trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành công nghệ điện tử gia dụng và thiết bị giải trí. Với mục tiêu hướng tới người tiêu dùng, LG đã và đang nỗ lực mang lại những sản phẩm công nghệ tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất. Để đạt được mục tiêu này, LG thời gian qua đã liên tục đổi mới và cải tiến thiết kế của sản phẩm, phù hợp với từng mục đích sử dụng cụ thể của người dùng.

Cùng với sự phát triển của thời đại, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của LG trên toàn thế giới, điều này chứng minh rằng chất lượng và dịch vụ của LG đã đạt được sự công nhận rộng rãi.

Thế nên, bắt đầu từ năm 2024, LG sẽ mở rộng chính sách bảo hành bằng việc cộng thêm 1 năm bảo hành dành cho các sản phẩm thuộc đơn hàng dự án. Chi tiết hơn, đối với các đơn hàng dự án màn hình máy tính, đối tác dự án sẽ được hưởng 3 năm bảo hành hoặc không quá 48 tháng kể từ ngày sản xuất. Đối với máy tính xách tay, đối tác dự án sẽ được hưởng 2 năm bảo hành hoặc không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thời gian áp dụng chính sách này bắt đầu từ ngày 1/1/2024 và sẽ kéo dài đến khi có thông báo mới. Điều này cho thấy sự cam kết của LG trong việc cung cấp cho các đối tác, khách hàng dự án những sản phẩm chất lượng cao với chính sách bảo hành tốt nhất.

Ngoài ra, các chương trình bảo hành khác theo chính sách của LG vẫn được áp dụng bình thường.

Với chính sách mới này, LG sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm các sản sản LG

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn