DANH MỤC SẢN PHẨM
MUA ZENBOOK NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 2.500.000Đ

MUA ZENBOOK NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 2.500.000Đ

Hàng Chính Hiệu
CN 01/08/2021

MUA ZENBOOK NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 2.500.000Đ

ZENBOOK 14 TRANG BỊ CỔNG KẾT NỐI TOÀN DIỆN KHI WORK FROM HOME

Ưu tiên không thể bỏ qua khi “tậu” laptop văn phòng mới. ASUS ZenBook 14 có những cập nhật mới về công nghệ, tính năng và thiết kế mà người dùng cần biết để lựa chọn chiếc laptop phù hợp với công việc làm việc từ xa

Khả năng kết nối: 

Laptop thường phải thỏa hiệp giữa cổng kết nối và độ mỏng, nhưng với dân văn phòng, cả hai yếu tố này đều cần thiết. Cổng kết nối khá quan trọng, đặc biệt trong những cuộc họp cần trình chiếu, sao chép dữ liệu hoặc cần xuất nhiều màn hình cùng lúc.

=> ZenBook 14 laptop 14" mỏng nhất thế giới với đầy đủ cổng kết nối bao gồm HDMI, USB Type-A và Thunderbolt™ 4 USB-C® cho kết nối toàn diện

Thiết kế và tính năng hiện đại: 

Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, bạn nên quan tâm đến chất liệu và màu sắc của laptop. Khung máy kim loại chắc chắn cho máy hoạt động bền bỉ, màu máy tinh tế sẽ giúp laptop trở thành món phụ kiện phù hợp với phong cách chuyên nghiệp của giới văn phòng.

📍ZenBook 14 Thiết kế công thái học: Màn hình viền mỏng NanoEdge cho tỉ lệ hiển thị lên đến 90%, ASUS NumberPad, bản lề ErgoLift, camera IR, tùy chỉnh tản nhiệt và chế độ lọc tiếng ồn AI.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn