DANH MỤC SẢN PHẨM
SẮM DELL HĂNG SAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

SẮM DELL HĂNG SAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Hàng Chính Hiệu
Th 5 23/02/2023

Chương trình khuyến mãi

SĂM DELL HĂNG SAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Áp dụng từ 25/02/2023 đến 15/03/2023

1.Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Các sản phẩm máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của Dell™ thuộc các dòng XPS, Gaming, Inspiron, Vostro model 3000, 5000 và 7000 có cài sẵn Windows 11 và Office OPI.

2.Chương trình không áp dụng cho các dòng sản phẩm thuộc kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trưng: Latitude, Optiplex, Precision

3.Thời gian khuyến mãi: Từ 25/02/2023 đến 15/03/2023.

4.Phạm vi khuyến mãi: Tại các đại lý uỷ quyền của Dell™ trên toàn quốc.

5.Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng cuối khi mua máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng của Dell™ trong thời gian khuyến mãi.

6.Hình thức khuyến mãi: Khách hàng khi mua sản phẩm máy tính chính hãng Dell™ thuộc các dòng XPS, Gaming, Inspiron, Vostro model 3000, 5000 và 7000 có cài sẵn Windows 11 và Office OPI được phân phối chính hãng qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối Digiworld (DGW), PSD, FPT, ADG, VSC (hay NPP Thủy Linh khu vực phía Bắc) sẽ được sở hữu ngay 01 (một) trong những quà tặng sau:

01 (một) Thẻ nạp điện thoại trị giá 500,000 VNĐ.

Hoặc 01 (một) Phiếu mua hàng VinID trị giá 500,000 VNĐ.

Hoặc 01 (một) Thẻ quà tặng sử dụng cho các thương hiệu tại website www.gotit.vn trị giá 500,000 VNĐ.

* Chương trình thể kết thúc sớm hơn khi hết quà. Khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký sớm sẽ được ưu tiên đổi quà trước.

Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Khách hàng đăng nhập vào website www.doiquadell.com và nhập lần lượt các thông tin sau:

Bước 1: Xem và Đồng ý chính sách bảo mật của DellTM:

*Chính sách bảo mật*: Chương trình khuyến mãi không thể hoàn thành nếu không có thông tin khách hàng. Dliu ca khách hàng sẽ đưc công ty Dell bo mt theo quy đnh *Tuyên bố về quyền riêng tư*. Để tìm hiểu thêm về cách Dell sử dụng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng, hãy truy cập vào: *Tuyên bố về Quyền riêng tư*.

Để tham gia đăng ký chương trình khuyến mại và thực hiện các bước tiếp theo, khách hàng nhấn chọn *Có, tôi đã đọc và đồng ý với Tuyên bố về Quyền riêng tư* để hiểu các quyền bảo mật thông tin của khách hàng cũng như cách Dell sử dụng và bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

 • Tên đầy đủ: người mua hàng nhập họ và tên.
 • Số điện thoại di dộng: là 01 số điện thoại hợp lệ của khách hàng, số này bắt buộc phải là 01 số đang sử dụng của người đăng ký để nhận giải thưởng.
 • Giy tờ tuỳ thân: số CMND hoặc giy phép lái xe hoc hộ chiếu hoc mã số đnh danh.
 • S Service Tag: là mt chuỗi số tương ứng vi mt mã thiết bị ca Dell, đưc Dell Việt Nam quản lý, khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại, nhân viên đại lý hướng dẫn khách hàng lấy số Service Tag. Mt số Service Tag chỉ đưc nhp 1 lần duy nht. Số Service Tag tham gia đi quà phải là số Service Tag ca thiết bđưc mua trong thi gian khuyến mãi từ ngày 25/02/2023 đến ngày 15/03/2023, căn cứ theo thời gian thể hiện trên hoá đơn mua hàng.

Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp theo”.

Bước 3: Xác nhận số điện thoại.

 • Trong vòng tối đa 05 phút, hệ thống sẽ tự động gửi 01 mã xác thực ngẫu nhiên đến số điện thoại nhập ở bước 2. Người dùng sẽ nhập mã xác thực lấy từ tin nhắn, sau đó nhấn nút “Tiếp theo” nếu nhập đúng hệ thống tự động chuyển sang bước 4.

Bưc 4: Ti lên hình chp hoá đơn giá trgia tăng mua hàng; shoá đơn; ngày hoá đơn cùng thông tin đại lý bán hàng:

 • Khách hàng upload hình ảnh hoá đơn mua hàng hợp lệ. Hoá đơn mua hàng hợp lệ là hoá đơn tài chính có chứa sản phẩm tương ứng với số Service Tag.
 • Khách hàng nhập ngày hoá đơn và số hoá đơn, là số hoá đơn tài chính của đơn hàng được bán từ đại lý tới người dùng.
 • Khách hàng chọn tên Đại lý (tên Đại lý theo thông tin trên hoá đơn).
 •  

Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tham gia”.

Sau khi nhấn nút “Tham gia” hệ thống sẽ hiện lên hộp thoại thông báo “Quý khách đã đăng ký thành công. Vui lòng chờ xác nhận từ hệ thống được gửi tới tin nhắn SMS trong vòng 12 giờ làm việc. Cảm ơn quý khách đã mua và tin dùng sản phẩm Dell”

Bước 5: Sau khi khách hàng thực hiện các bước trên để đăng kí thông tin trên website www.doiquadell.com, bphận dch vụ khách hàng ca DellTM kim tra tính hp lệ ca thông tin trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc:

 • Nếu thông tin hợp lệ, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký một tin nhắn SMS kèm mã quà tặng đã đăng ký.
 • Nếu thông tin không hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo lý do không hợp lệ cho khách hàng bằng tin nhắn SMS.

Lưu ý:

 • Mi hoá đơn mua hàng chnhận đưc 01 (mt) phn quà tương ứng.
 • Mi giấy ttuỳ thân (CMND hoc giy phép lái xe hoc hộ chiếu….) chỉ nhn đưc 01 (mt) phần quà tương ứng.
 • Mi khách hàng/ công ty mua hàng chđưc nhận 01 (mt) phn quà tương ứng trong sut thời gian chương trình khuyến mãi.

Khách hàng có thể xem thể lệ chi tiết về thời gian, cách thức nhận quà tại website

www.doiquadell.com.

Mọi thắc mắc khác quý khách vui lòng liên hệ số: 0981 801 041 (khu vực miền Bắc), 0981 801 042 (khu vực miền Trung), 0981 801 043 (khu vực miền Nam)

Thời gian làm việc của hotline: 8h30 12h00; 13h30 18h00 từ ngày 25/02/2023 đến 16/03/2023.

Quy định khác:

Hệ thống website www.doiquadell.com sẽ mở để tiếp nhận thông tin đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi của khách hàng từ 8h30 ngày 25/02/2023 đến 18h00 ngày 16/03/2023. Tất cả những thông tin đăng ký ngoài khoảng thời gian này đều coi là không hợp lệ và không được xác nhận tham gia chương trình khuyến mãi.

Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất.

Thời hạn cuối cùng DellTM trách nhiệm trả quà cho khách hàng là: 19h00 ngày 16/03/2023. Sau thời điểm này, Công ty sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc đổi quà tặng của chương trình.

Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tin mt hoặc dưi bất kỳ hình thức o.

Nhân viên và gia đình nhân viên DellTM, các nhà phân phối chính thức và đại lý của DellTM, công ty quảng cáo của DellTM không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

Dưới sự đồng ý của khách hàng đến nhận quà, công ty DellTM sẽ có quyền sử dụng tên, hình ảnh, đa chỉ của khách hàng cho mc đích quảng cáo chương trình.

Các sản phẩm dự án không được tham gia chương trình này.

Trong trường hợp DellTM nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, DellTM có quyền từ chối trao quà.

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, DellTM sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. DellTM không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.

DellTM  cam  kết  thc  hiện  đúng  và  hoàn  tn  chu  trách  nhim  về  chương  trình khuyến mãi trên theo các quy đnh ca pháp lut Vit Nam hiện hành.

Kính mong sự hỗ trợ và hợp tác từ Quý Đại Lý để chương trình được thành công tốt đẹp. Chân thành cám ơn.

----------

Về Dell Việt Nam

Dell hoạt động trên phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng, hướng đến những công nghệ và dch vụ mang tính đt phá và sáng to.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.dellonline.vn

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn