TRANG CHỦ

KHUYẾN MÃI

LIÊN HỆ

Trang bị bản nâng cấp GeForce® tối thượng. Khám phá những ưu đãi và trải nghiệm đáng kinh ngạc trên laptop gaming GeForce, card đồ họa, hệ thống PC và màn hình NVIDIA® G-SYNC®.

SHOP ALL

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những bộ phim bom tấn lớn nhất hiện nay. Chỉ có trên nền tảng NVIDIA RTX ™ mới bao gồm các lõi RT chuyên dụng để dò tia và lõi Tensor cho AI cho phép các công nghệ đột phá với tốc độ đột phá.

TÌM HIỂU THÊM

GPU GeForce RTX ™ 30 Series mang lại hiệu suất tối ưu cho game thủ và người sáng tạo. Chúng được hỗ trợ bởi Ampere — kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA — với RT Cores mới, Tensor Cores và các bộ xử lý truyền trực tuyến để có đồ họa theo dõi chân thực nhất và các tính năng AI tiên tiến.

TÌM HIỂU THÊM

GeForce tăng tốc trò chơi của bạn, vì vậy bạn có thể chơi các tựa game phổ biến mà máy tính xách tay bình thường không thể. Mùa này, bạn sẽ tìm thấy tất cả trong các laptop tiên tiến được thiết kế để nâng cao hiệu suất chơi game ở bất cứ đâu bạn đến. Nâng cấp lên RTX để có được hiệu suất cao hơn nữa, cùng với tính năng dò tia và Lõi Tensor AI để tăng sức mạnh cho các hiệu ứng đồ họa mới nhất. Máy tính xách tay GeForce mỏng nhẹ và được thiết kế để đạt được điểm tuyệt vời của trò chơi GeForce đỉnh cao và thiết kế đẹp mắt không thể chê vào đâu được.

TÌM HIỂU THÊM

Cho dù bạn là một nghệ sĩ đầy tham vọng hay một chuyên gia lâu năm trong ngành muốn hoàn thành công việc tốt nhất của mình, GPU NVIDIA trong laptop và PC của Studio sẽ thúc đẩy quá trình sáng tạo của bạn. Kết xuất nhanh hơn. Phát sóng rõ ràng hơn. Chỉnh sửa video tốt hơn. Từ dò tia, VR và chỉnh sửa video 8K đến các ứng dụng hỗ trợ AI mới như NVIDIA Broadcast, các thiết bị NVIDIA Studio được thiết kế dành cho người sáng tạo và hiện được tặng kèm 3 tháng miễn phí Adobe Creative Cloud (trị giá $ 238,47).

TÌM HIỂU THÊM

NVIDIA Reflex mang lại lợi thế cạnh tranh cuối cùng. Độ trễ thấp nhất. Khả năng đáp ứng tốt nhất. Được hỗ trợ bởi GPU GeForce. Nhận mục tiêu nhanh hơn, phản ứng nhanh hơn và tăng độ chính xác của mục tiêu thông qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng được xây dựng để tối ưu hóa độ trễ của hệ thống cho các trò chơi cạnh tranh.

Đánh cắp chương trình với đồ họa đáng kinh ngạc và phát trực tiếp mượt mà, không bị giật hình. Mã hóa và giải mã phần cứng thế hệ tiếp theo kết hợp để thể hiện tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn với độ chi tiết tinh tế. Và ứng dụng NVIDIA Broadcast hoàn toàn mới sẽ đưa buổi phát trực tiếp của bạn lên một tầm cao mới với khả năng AI mạnh mẽ để cải thiện chất lượng âm thanh và video với các hiệu ứng như nền ảo, khung tự động webcam và loại bỏ tiếng ồn micrô. GeForce RTX mang đến hiệu suất và chất lượng hình ảnh mà bạn cần để mang đến cho khán giả những điều tốt nhất của bạn — mọi lúc.

Màn hình NVIDIA G-SYNC được kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn cao nhất. Độ mịn, không điểm chết. Công nghệ thay đổi trò chơi. Và tốc độ làm mới cao nhất cho hiệu suất vượt trội. Mọi trò chơi. Mỗi lúc. Mọi nơi.

TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM

SHOP NOW

HIỆU NĂNG CARD ĐỒ HỌA
NVIDIA GEFORCE TRÊN LAPTOP

◈ 396 - 398 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, HCM
☞ Thứ 2 – Thứ 6: Từ 9h00 – 20h00
☞ Thứ 7 – Chủ Nhật: Từ 9h00 – 18h00
☞ Điện thoại: 0843 969 899 (Line: 8120)

◈ 96 Hữu Nghị, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
☞ Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 – 18h00
☞ Điện thoại: 0843 969 899 (Line: 8140)

◈ Thời gian bảo hành:
☞ Thứ 2 – Thứ 6: Từ 9h00 – 17h30
☞ Thứ 7: Từ 9h00 – 12h30

☏ Điện thoại tư vấn:
☞ Mua hàng Online: 0843 969 899 – 0932 771 486
☞ Bán hàng doanh nghiệp: 0933 842 126
☞ Bán hàng đại lý: 0909 133 525
☞ Bảo hành - Kỹ thuật: 0843 969 899 (Line 8200)

ĐỊA ĐIỂM MUA HÀNG