DANH MỤC SẢN PHẨM
ASUS NUC 14 Pro+ tích hợp AI

ASUS NUC 14 Pro+ tích hợp AI

Khoa
Th 6 07/06/2024

Nhỏ hơn, nhanh hơn, tốt hơn, sẵn sàng cho AI

Phong cách đáp ứng hiệu suất

Thương hiệu ASUS NUC thể hiện cam kết về sự xuất sắc về công nghệ, ưu tiên thiết kế sản phẩm sáng tạo, nhằm vượt qua các ranh giới về hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Hãy cùng Hangchinhhieu.vn xem bài viết nha!

 1. Hiệu suất : Hiệu suất vượt trội vượt trội so với tất cả các PC mini cạnh tranh khác
 2. Thiết kế : Có khung nhôm anodized 5 x 4 inch bắt mắt
 3. Sẵn sàng cho AI : Khai thác sức mạnh của bộ xử lý Intel ® Core™ Ultra 9 để chạy cục bộ khối lượng công việc AI tổng hợp
 4. Cảm biến Wi-Fi : Tận dụng cảm biến Wi-Fi để cung cấp tính khả dụng tức thì đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng
 5. Kết nối không dây : Cung cấp kết nối liền mạch cho Bluetooth ® được chứng nhận
 6. Có thể tùy chỉnh : Được thiết kế để truy cập khung gầm không cần dụng cụ, giúp nâng cấp dễ dàng hơn, an toàn hơn và nhanh hơn

HCH_ASUS_NUC_14_Pro_AI

Được phát triển thông qua sự hợp tác giữa ASUS và Intel, các dòng sản phẩm ASUS NUC tập trung vào việc mang lại hiệu năng vượt trội trong các kiểu dáng nhỏ nhất, được hỗ trợ bởi chất lượng và độ tin cậy tốt nhất trong ngành, thiết kế mô-đun cải tiến, các tùy chọn kéo dài tuổi thọ, giải pháp làm mát thông minh và khả năng AI tiên tiến. 

HCH_ASUS_NUC_14_Pro_AI

Tính linh hoạt của sản phẩm thể hiện qua một loạt cấu hình đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, từ nhà phát triển, người dùng thành thạo cho đến mục đích sử dụng thông thường tại nhà. Được định vị là lựa chọn ưu tiên cho nhiều ứng dụng kinh doanh, các ngành dọc và người dùng hàng ngày, ASUS NUC kết hợp hiệu năng vượt trội với các tính năng thiết yếu, nhằm định hình trải nghiệm PC thế hệ tiếp theo.

Với trọng tâm là hỗ trợ các doanh nghiệp đa dạng và nâng cao các ứng dụng PC, ASUS NUC mong muốn thực hiện lời hứa thương hiệu về việc cung cấp Đơn vị điện toán tiếp theo (NUC) và tạo ra tác động lâu dài trong bối cảnh công nghệ không ngừng phát triển.

ASUS NUC 14 Pro+

ASUS NUC 14 Pro+ là nơi phong cách kết hợp hiệu năng tuyệt vời. Bằng cách khai thác sức mạnh của bộ xử lý Intel® Core™ Ultra để chạy cục bộ khối lượng công việc AI tổng hợp, ASUS NUC 14 Pro+ mang đến hiệu năng vượt trội vượt trội hơn tất cả các PC mini cạnh tranh khác.

HCH_ASUS_NUC_14_Pro_AI

Khai thác sức mạnh của bộ xử lý Intel ® Core™ Ultra

Được cấu hình và điều chỉnh để có hiệu năng tối ưu, ASUS NUC 14 Pro được trang bị bộ xử lý Intel ® Core™ Ultra mới nhất, GPU Intel ® Arc™ và Intel ® AI Boost, NPU mới nhất của Intel, để đáp ứng mọi nhu cầu điện toán.

ASUS NUC 14 Pro+ có khung nhôm anodized cao cấp 5x4 inch bắt mắt với hệ thống làm mát động hoạt động êm ái. Khả năng truy cập vào khung gầm không cần dụng cụ của nó cho phép khách hàng theo kênh và các nhà tích hợp hệ thống giảm thời gian và chi phí tích hợp.

HCH_ASUS_NUC_14_Pro_AI

Với khả năng I/O được cải tiến để tăng năng suất và cộng tác, cũng như khả năng kết nối không cần khóa Bluetooth® để cung cấp cho người dùng các kết nối giữa PC với thiết bị đáng tin cậy, đơn giản và nhạy bén với bàn phím, chuột, loa và tai nghe được chứng nhận, ASUS NUC 14 Pro+ làm cho văn phòng tại nhà hiệu quả như nơi làm việc.

HCH_ASUS_NUC_14_Pro_AI

Mang lại hiệu quả làm việc cho văn phòng tại nhà

ASUS NUC 14 Pro+ mang đến phong cách thu hút sự chú ý cho mọi căn phòng với khung nhôm 5X4 inch mới, cao cấp được thiết kế để trưng bày một cách nghệ thuật trong gia đình, văn phòng và không gian làm việc.

HCH_ASUS_NUC_14_Pro_AI

Ngoài thiết kế đẹp mắt, NUC 14 Pro+ còn mang lại hiệu suất chưa từng có cho hoạt động cộng tác, sáng tạo nội dung và năng suất với:

 • Bộ xử lý Intel ® Core™ Ultra 9, Ultra 7 và Ultra 5
 • GPU Intel® Arc™
 • Intel ® AI Boost , NPU mới nhất của Intel được thiết kế nhằm mục đích xử lý khối lượng công việc AI chạy lâu hơn ở mức tiêu thụ điện năng thấp.
 • 2x cổng Thunderbolt™ 4 (DP 2.1 & USB4)
 • Intel ® Wi-Fi 6E AX211, 2x2 và Bluetooth ® 5.3
 • Bộ nhớ DDR5 5600 SO-DIMM lên tới 96GB và hơn thế nữa.

Kết nối của NUC 14 Pro+

ASUS NUC 14 Pro+ cung cấp khả năng kết nối toàn diện với nhiều cổng để hỗ trợ màn hình 4K và hơn thế nữa. Với tấm gắn VESA đi kèm và khung không cần dụng cụ để dễ dàng nâng cấp, NUC 14 Pro là lựa chọn lý tưởng cho nhiều tình huống sử dụng.

HCH_ASUS_NUC_14_Pro_AI

Tại sao chọn NUC 14 Pro+?

ASUS NUC 14 Pro+ nhỏ gọn, mạnh mẽ và đáng tin cậy, mang đến hiệu năng vượt trội, thiết kế bắt mắt, tính sẵn sàng của AI, cảm biến Wi-Fi, kết nối không dây và khả năng tùy chỉnh để sáng tạo nội dung, giải trí, bảng hiệu kỹ thuật số và làm việc từ xa.

Một số hình ảnh thực của NUC 14 Pro+

HCH_ASUS_NUC_14_Pro_AIHCH_ASUS_NUC_14_Pro_AIHCH_ASUS_NUC_14_Pro_AI

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn