DANH MỤC SẢN PHẨM
ĐÃ CÓ CẤU HÌNH CHIẾN GAME CHO TỰA GAME

ĐÃ CÓ CẤU HÌNH CHIẾN GAME CHO TỰA GAME "2 TRIỆU GB" FLIGHT SIMULATOR

Hàng Chính Hiệu
Th 6 24/07/2020

ĐÃ CÓ CẤU HÌNH CHIẾN GAME CHO TỰA GAME "2 TRIỆU GB" FLIGHT SIMULATOR

Microsoft Flight Simulator là một tựa game được rất nhiều gamer trông đợi. Nó hứa hẹn mô phỏng hàng trăm ngàn chuyến bay và sân bay trên thế giới theo thời gian thực, có hệ thống thời tiết và buồng lái y hệt thế giới thật. Với dữ liệu đồ sộ như vậy, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ game này rất sát phần cứng. Tuy nhiên, theo cấu hình vừa được Microsoft Flight Simulator thì không quá nặng như vẫn tưởng. Dưới đây là các cấu hình cụ thể cho gamer tham khảo. Cấu hình tối thiểu vẫn dễ thở lắm nhé!


Cấu hình tối thiểu:

- CPU: AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i5-4460.
- GPU: AMD Radeon RX 570 / NVIDIA GeForce GTX 770.
- VRAM: 2GB
- RAM: 8GB
- Ổ cứng: 150GB
- Băng thông mạng: 5 Mbps

Cấu hình đề nghị:

- CPU: AMD Ryzen 5 1500X / Intel Core i5-8400
- GPU: AMD Radeon RX 590 / NVIDIA GeForce GTX 970.
- VRAM: 4GB.
- RAM: 16GB.
- Ổ cứng: 150GB.
- Băng thông mạng: 20 Mbps.

Cấu hình lý tưởng:

- CPU: AMD Ryzen 7 Pro 2700X / Intel Core i7-9800X.
- GPU: AMD Radeon VII / NVIDIA GeForce RTX 2080.
- VRAM: 8GB.
- RAM: 32GB.
- Ổ cứng: 150GB (khuyến nghị SSD).
- Băng thông mạng: 50 Mbps.


Tựa game của những năm 1982 đã tái xuất...

Hiện tại, game vẫn chưa có lịch ra mắt cụ thể tuy nhiên đã được nhà phát hành xác nhận ra trong năm 2020. Thường thì tới gần ngày phát hành, chúng ta sẽ biết được cấu hình yêu cầu của một game PC nào đó. Vì thế khả năng là anh em game thủ không phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm tựa game "2 Triệu GB" này đâu!

Cùng hangchinhhieu nhìn qua một chút về game nhé!

Phong cảnh cực kỳ chi tiết và sống động - thế giới rộng lớn trong game và bề mặt hành tinh xanh được thiết kế với hơn 1,5 tỉ tòa nhà, 2 ngàn tỉ cái cây, vô số đồi núi, những con đường, sông suối…

Thế giới của Flight Simulator là thế giới "sống" - mọi thứ đều chuyển động theo lẽ tự nhiên từ động vật đến xe cộ trên đường, thời tiết thay đổi theo thời gian thực.

Những chiếc máy bay có độ chi tiết cao - mọi thứ từ bên ngoài đến buồng lái đều được tái hiện chính xác, khí cụ bay chân thật và đa dạng mẫu máy bay từ hạng nhẹ đến máy bay thương mại.

Ngoài máy bay thì các sân bay trong game cũng được đồ họa như thật.

Hệ thống checklist mới - đây là yếu tố cần có để bất cứ ai từ mới chơi đến người chơi chuyên nghiệp có thể làm quen và bắt đầu trải nghiệm bay mô phỏng. Bên cạnh checklist thì những yếu tố hướng dẫn được bổ sung trên bảng khí cụ, từ đó hỗ trợ thao tác bay cho người mới đến khi bạn có thể tự bay hoàn toàn.

Thời tiết động - người chơi có thể chọn chế độ live weather tức thời tiết trong game sẽ thay đổi theo thời tiết thực ở bên ngoài theo thời gian thực, không chỉ nắng hay mưa mà những chỉ số khác như tốc độ gió, hướng gió, nhiệt độ, độ ẩm, … đều được tái hiện chính xác.

Trải nghiệm bay ngày và bay đêm với độ chân thật cao để tập luyện bay VFR, quy tắc bay trực quan, định hướng khi bay …

Mô hình hóa khí động học - engine mô phỏng vật lý tiên tiến với hơn 1000 bề măt điều khiển mỗi máy bay sẽ mang lại trải nghiệm bay siêu thật.

Microsoft Flight Simulator sẽ có 3 phiên bản gồm Standard (giá bán 59,99 USD), Deluxe (giá bán 89,99 USD) và Premium Deluxe (giá bán 119,99 USD). Khác biệt ở các phiên bản này ở số lượng máy bay và sân bay, anh em có thể xem thêm trong bảng dưới đây.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn