Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Meta ra mắt công cụ quản lý con cái cho người dùng Facebook

Meta ra mắt công cụ quản lý con cái cho người dùng Facebook

Hàng Chính Hiệu
Th 4 15/11/2023

Family Center là cái tên mà Meta vừa triển khai hàng loạt các tính năng cho phép phụ huynh “giám sát” tất cả trạng thái của con từ Facebook. Và Hoa Kỳ, Canada là những quốc gia được triển khai đầu tiên vào cuối tháng 6 vừa qua. Meta hiện đang thực hiện các biện pháp bảo vệ trẻ em trên mạng xã hội. Và sau thời gian thử nghiệm thì Meta nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh

Phụ huynh khi sử dụng Family Center qua ,Facebook, Messenger thì cần có sự chấp nhận lời mời cũng như sự đồng ý của trẻ cho phép mình kiểm soát mọi hoạt động trực tuyến. Và tất nhiên khi trẻ chấp nhận,bạn có thể xem được tất cả mọi hoạt động bao gồm bạn bè, người liên hệ trên mess và thậm chí còn có tính năng nhắc nhở trẻ nghỉ ngơi khi sử dụng mạng xã hội trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, nền tảng còn cung cấp cái nhìn tổng quan hơn về cài đặt quyền riêng tư của con, hiểu rõ hơn về cách trẻ sử dụng những tùy chọn bảo mật. Các bậc phụ huynh còn nhận thông báo về những thay đổi đáng chú ý.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể theo dõi thời gian mà con dành cho mỗi ứng dụng cụ thể. Điều này không chỉ để giúp hiểu rõ hơn về sở thích của con mà còn hỗ trợ trẻ duy trì sự cân bằng giữa thế giới ảo và thế giới thực.

Tuy nhiên Family Center là tính năng để bảo vệ trẻ khỏi những “nguy cơ tiềm ẩn” hoặc những nội dung không lành mạnh, nhưng vẫn tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của con. Người dùng sẽ không xem được những nội dung mà con tìm kiếm hoặc những thông tin mà con không muốn chia sẽ

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn