DANH MỤC SẢN PHẨM
MICROSOFT TO DO, “CÔ TRỢ LÝ” NHẮC VIỆC HOÀN HẢO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ!

MICROSOFT TO DO, “CÔ TRỢ LÝ” NHẮC VIỆC HOÀN HẢO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ!

Hàng Chính Hiệu
Th 2 29/05/2023

Năng suất là điều cốt lõi trong công việc, học tập và cuộc sống cá nhân. Nhờ sức mạnh của Microsoft To Do (hay To Do) trên Windows 11, iOS, Android và web, bạn có thể dễ dàng quản lý những việc bạn phải làm trong danh sách của mình, ứng dụng sẽ thường xuyên nhắc nhở và thông báo giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ deadline nào và hoàn thành nhiều việc hơn. Cùng hàng chính hiệu khám phá tất tần tật về ứng dụng tuyệt vời qua bài viết chi tiết bên dưới nhé!

HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC THÔNG MINH VỚI MICROSOFT TO-DO

Microsoft To Do là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch hằng ngày và quản lý công việc của bạn. Bạn có thể lên kế hoạch cho các nhiệm vụ cần thực hiện và  thêm ngày đến hạn và đặt lời nhắc để giúp bạn theo sát nhiệm vụ.

Tips để sử dụng Microsoft To Do hiệu quả là Pin (Ghim) To Do vào thanh tác vụ hay Start Menu để truy cập nhanh hơn. Bằng cách nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn Pin to taskbar hay Pin to Start. Sau khi To Do được ghim, bạn sẽ xem nhanh các công việc của mình mà không cần phải mở ứng dụng.

TRUY CẬP TRỰC TUYẾN DANH SÁCH VIỆC CẦN LÀM MỌI LÚC MỌI NƠI

Dù bạn đang dùng ứng dụng trên máy tính hay khi di chuyển, bạn đều có thể truy nhập vào danh sách nhiệm vụ mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft, bạn dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị NHƯ  iPhone, Android, Windows cũng như web một cách dễ dàng, giúp bạn quản lý tốt công việc của mình mọi lúc, mọi nơi.

CHIA SẺ CÔNG VIỆC DỄ DÀNG VỚI ĐỘI NHÓM

Việc chia sẻ danh sách việc cần làm trực tuyến giúp bạn duy trì kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Bạn có thể cấp cho họ quyền truy cập vào danh sách việc cần làm mà bạn đã tạo. Nếu bạn cấp cho người khác quyền truy cập, họ sẽ có thể xem và chỉnh sửa nội dung danh sách.

Để chia sẻ danh sách tác vụ với người dùng khác từ ứng dụng desktop, nhấp chuột phải vào tên của danh sách việc cần làm và chọn Share List. Trên thiết bị di động, chạm vào biểu tượng Add User ở góc trên bên phải. Bạn sẽ nhận được một liên kết mà bạn có thể chia sẻ với những người dùng khác.

TÍCH HỢP VỚI OUTLOOK GIÚP DỄ DÀNG THEO DÕI CÔNG VIỆC

Và bởi vì là đồ "nhà trồng" nên To-Do có thể kết hợp với Outlook. To Do được tích hợp với Nhiệm vụ Outlook, giúp bạn dễ dàng quản lý mọi nhiệm vụ ở cùng một nơi.

Nếu bạn đăng nhập cùng một tài khoản email Microsoft 365, Microsoft To-Do sẽ tích hợp với các email được gắn cờ trên ứng dụng Windows Outlook hoặc trên web.

Sau khi cài đặt và chạy, mọi email bạn gắn cờ sẽ xuất hiện trong My Day dưới dạng một nhiệm vụ. Nếu bạn muốn thêm tầm quan trọng cho một nhiệm vụ nhất định, hãy gắn cờ email ở mức độ ưu tiên cao. Một ngôi sao sẽ xuất hiện cạnh email trong ứng dụng To-Do.

QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY VỚI MY DAY

Nếu bạn sử dụng ứng dụng TO DO làm trình quản lý tác vụ hàng ngày, có thể bạn sẽ thấy danh sách My Day là một trong những tính năng hữu ích nhất. Ngoài nhữung email được gắn cờ trong Outlook xuất hiện auto tại danh sách My Day, bạn cũng có thể thêm bất kỳ tác vụ nào khác vào đó.

Danh sách My Day cũng cung cấp các đề xuất về những gì bạn nên thêm. Trên desktop, hãy chuyển đến danh sách My Day và nhấp vào For Today ở góc trên bên phải. Trên thiết bị di động, mở My Day và nhấn vào biểu tượng ở cuối màn hình.

SUB-TASKS GIÚP KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC CHI TIẾT TRONG MICROSOFT TO-DO

Sub-tasks cho phép bạn thêm một loạt các mục việc cần làm trong một hạng mục công việc lớn. Bạn có thể sử dụng Sub-tasks theo nhiều cách. Ví dụ, Sub-tasks rất hữu ích nếu bạn muốn kiểm soát quy trình làm việc của một nhóm người trong dự án. Bên cạnh đó, tính năng này cũng đóng vai trò là công cụ giúp ghi lại những suy nghĩ nhanh của bạn về một chủ đề.

THÊM FILE ĐÍNH KÈM VÀO TÁC VỤ

Bạn có thể thêm file vào các tác vụ trong Microsoft To-Do. Bạn chỉ cần chọn “Add a File". Có một hạn chế đáng kể là Microsoft giới hạn kích thước file ở mức 25MB (giống như hầu hết các dịch vụ email).

Sau khi được tải lên, những ai nằm trong tác vụ này đều sẽ thấy được những ghi chú đính kèm.

THIẾT KẾ GIAO DIỆN THEO Ý THÍCH CÁ NHÂN

Dễ dàng chỉnh sửa danh sách các nhiệm vụ theo sở thích với các màu sắc và chủ đề khác nhau để mang đậm nét cá nhân hơn.

SAY “NO” VỚI CRACK, CÀI ĐẶT MICROSOFT 365 BẢN QUYỀN ĐỂ MÁY KHÔNG BỊ VIRUS GHÉ THĂM VÀ TẬN HƯỞNG CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA OUTLOOK VÀ CỦA BỘ OFFICE (WORD, EXCEL, POWERPOINT)

📮 Cài đặt Microsoft 365 cho máy tính của bạn, chỉ từ 20k/tháng, không chỉ sở hữu ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook mà bạn còn có dung lượng lữu trữ lên đến 1TB OneDrive, sử dụng OneNote, Microsoft To Do, Teams, Outlook, … để nâng cao hiệu suất công việc, đồng bộ online – offline trên 5 thiết bị, cho phép bạn làm việc dù ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, còn có thêm ưu đãi hấp dẫn: GIẢM THÊM 500K KHI MUA MICROSOFT 365 TẠI HÀNG CHÍNH HIỆU

👉 Mua hàng online tại: https://hangchinhhieu.vn/products/phan-mem-microsoft-office-365-personal-2019

(*) GÓC NHÌN MỚI & LÀM VIỆC SÁNG TẠO CÙNG WINDOWS 11

Windows 11 không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí. Window 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, Windows 11 chính là nơi để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

Tất cả Laptop đều được nâng cấp miễn phí thông qua bản cập nhật Window 11 chính thức. 100% aptop đến tay người dùng đều được trang bị Windows bản quyền. Bạn sẽ không phải lo lắng phải cài lại Windows như thế nào, back up dữ liệu ra sao khá bất tiện. Xem thêm về yêu cầu hệ thống có thể nâng cấp lên windows 11: https://www.microsoft.com/vi-vn/windows/windows-11-specifications

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn