DANH MỤC SẢN PHẨM
QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ CÙNG OUTLOOK TRONG MICROSOFT 365

QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ CÙNG OUTLOOK TRONG MICROSOFT 365

Hàng Chính Hiệu
Th 2 26/02/2024

Microsoft 365 không chỉ là bộ ứng dụng văn phòng thông thường, mà còn là một hệ sinh thái độc đáo mang đến sự linh hoạt và hiệu suất cao. Tận dụng các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và đặc biệt là Outlook để tạo ra nội dung xuất sắc và quản lý công việc hiệu quả.

Quản Lý Email Một Cách Linh Hoạt

Outlook giúp bạn quản lý email một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Tận dụng tính năng "Focused Inbox" để tự động phân loại email quan trọng và không quan trọng, giúp bạn tập trung vào những email cần xử lý ngay lập tức. Không chỉ vậy, Outlook còn cung cấp tính năng tự động lọc email theo loại, người gửi và nhiều tiêu chí khác để giúp bạn duyệt qua hàng trăm email một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Outlook cũng tích hợp công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp các tính năng thông minh và tiện ích. Tính năng "Cortana Suggestions" tự động đề xuất lịch làm việc dựa trên lịch sử email và lịch của bạn. Tính năng "Email Insights" giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin trong email và tìm kiếm thông tin liên quan từ dữ liệu trong các email trước đó.

Quản Lý, Kết Nối và Làm Việc Hiệu Quả Hơn Bao Giờ Hết

Outlook không chỉ giúp bạn quản lý email mà còn là một công cụ quản lý lịch làm việc hiệu quả. Tạo lịch làm việc, thêm sự kiện, gắn kết nhãn và nhắc nhở, tất cả đều được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng bộ hóa lịch với các thiết bị di động và máy tính để bàn để bạn luôn có thể truy cập và cập nhật lịch làm việc của mình mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ dừng lại ở đó, tận dụng tính năng email, lịch và liên lạc, Outlook giúp bạn dễ dàng lên lịch hẹn, gửi email và thảo luận trực tuyến một cách thuận tiện và nhanh chóng. Đồng thời, tích hợp Microsoft Teams vào Outlook giúp bạn tổ chức cuộc họp trực tuyến và làm việc nhóm một cách mượt mà và hiệu quả hơn.

(*) GÓC NHÌN MỚI & LÀM VIỆC SÁNG TẠO CÙNG WINDOWS 11


Windows không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí. Windows 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, Windows 11 chính là nơi để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

(*) VỚI MICROSOFT 365, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 20,000Đ/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH:

· Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản 

· Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive 

· Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.

· Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.

· Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

· Giá chỉ từ 20,000đ/tháng

🔥🔥 Nhận ngay voucher giảm giá mua Microsoft 365 tại Hàng Chính Hiệu lên đến 500,000đ

👉 Chi tiết mua hàng tại:

+ Microsoft 365 Personal: Phần mềm Microsoft Off 365 Personal English APAC EM Subscr 1YR Mediale (hangchinhhieu.vn)

+ Microsoft 365 Family: Phần mềm Microsoft Office 365 Family (hangchinhhieu.vn)

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời: Phần mềm Office Home & Student 2021 |Dùng vĩnh viễn| Dành cho 1 người, (hangchinhhieu.vn)

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn