Khai Xuân Như Ý - Nhận Ngay Lì Xì
DANH MỤC SẢN PHẨM
Dịch vụ Gói Bảo Hành Mở Rộng ISP - An tâm hơn, tiết kiệm hơn!

Dịch vụ Gói Bảo Hành Mở Rộng ISP - An tâm hơn, tiết kiệm hơn!

Hàng Chính Hiệu
Th 4 07/06/2023

Khi mua một sản phẩm điện tử, việc bảo vệ và đảm bảo sự hoạt động ổn định của nó là điều vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao Hàng Chính Hiệu muốn mang đến cho khách hàng gói Dịch vụ Gói Bảo Hành Mở Rộng, giúp bạn yên tâm hơn và tiết kiệm chi phí không đáng có.

ISP Việt Nam với sản phẩm thương hiệu về Dịch vụ bảo hành và Hangchinhhieu.vn với các sản phẩm về Máy tính, Laptop, Thiết bị văn phòng,…vừa chính thức hợp tác trong việc cung cấp các sản phẩm Gia hạn bảo hành (I-Care+) và Bảo hành 1 đổi 1 (I-Vipcare) cho các sản phẩm được bán tại Hangchinhhieu.vn.

Các gói gia hạn bảo hành mở rộng tại Hàng Chính Hiệu.

Gói Gia hạn bảo hành (I-Care+): bảo hành các linh kiện và chi trả tiền công sửa chữa đối với các sản phẩm được bảo hành thể hiện trên hóa đơn bán hàng của Hangchinhhieu.vn chỉ cho các khiếm khuyết về cơ và điện vốn có và chỉ trong phạm vi bảo hành chính hãng dành cho sản phẩm; và có hiệu lực trong khoảng thời gian kể từ ngày hết hạn bảo hành chính hãng hoặc của Hangchinhhieu.vn và đến ngày hết hạn của Phiếu BHMR được lựa chọn cho sản phẩm đó.

Gói Bảo hành 1 đổi 1 năm 1 (I-Care+): bảo hành cho các khiếm khuyết về cơ và điện vốn có và chỉ trong phạm vi bảo hành chính hãng dành cho sản phẩm (không bao gồm các Tác động bất ngờ) trong khoảng thời gian từ khi kết thúc thời gian đổi trả sản phẩm áp dụng tại Hoàng Mai đến hết thời gian bảo hành chính hãng (12 tháng kể từ ngày mua hàng), theo đó, ISP Việt Nam sẽ thay thế một sản phẩm mới cho khách hàng theo quy định.

Với mong muốn được cung cấp cho tất cả khách hàng của ISP Việt Nam và đối tác trải nghiệm các gói Dịch vụ Bảo hành của ISP Việt Nam, ngày 17/03/2023 tại các showroom của Hangchinhhieu.vn đã triển khai bán các sản phẩm Laptop, Máy Photo, Máy in đa chức năng, Máy chiếu, PC nguyên bộ chính hãng kết hợp thêm gói bảo hành Gia hạn bảo hành (I-Care+) và Bảo hành 1 đổi 1 năm 1 (I-Vipcare) của ISP Việt Nam. Tại đây các khách hàng sẽ được tư vấn để hiểu kỹ hơn về quyền lợi về các dịch vụ bảo hành mà ISP Việt Nam cung cấp cho Hangchinhhieu.vn.

Những lợi ích chính mà bạn có thể nhận được khi mua gói bảo hành mở rộng:

 • Bảo vệ kéo dài: Gói bảo hành mở rộng cho phép bạn tiếp tục bảo vệ sản phẩm của mình sau khi hết thời gian bảo hành gốc. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và sửa chữa khi gặp sự cố, mà không phải lo lắng về chi phí không đáng có.
 • Tăng thời gian sử dụng: Với gói bảo hành mở rộng, thời gian sử dụng sản phẩm của bạn sẽ được gia tăng. Bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo về việc phải mua sản phẩm mới hoặc sửa chữa đắt đỏ.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Gói bảo hành mở rộng đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật và đảm bảo rằng sản phẩm hoạt động tốt nhất.
 • Bảo vệ tài chính: Khi mua gói bảo hành mở rộng, bạn sẽ tránh được những chi phí không mong muốn khi gặp sự cố. Thay vì phải trả tiền cho sửa chữa đắt đỏ hoặc mua linh kiện thay thế, bạn sẽ được bảo hiểm và chi phí sửa chữa sẽ được giảm đáng kể hoặc thậm chí miễn phí.
 • Tăng giá trị bán lại: Nếu bạn quyết định bán sản phẩm trong tương lai, việc có gói bảo hành mở rộng sẽ tăng giá trị bán lại của nó. Người mua sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi biết rằng sản phẩm đã được bảo vệ và có thể sử dụng lâu dài.

Thông tin chi tiết gói dịch vụ bảo hành:

Với các khách hàng của Hàng Chính Hiệu muốn trải nghiệm về sản phẩm Dịch vụ bảo hành trên khách hàng vui lòng tới Showroom của Hangchinhhieu.vn tại địa chỉ:

 • 396 - 398 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • 184/41 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, HCM

 Lưu ý: 

- Sản phẩm đủ điều kiện:

 • Sản phẩm được mua tại hệ thống bán hàng của Hàng Chính Hiệu.
 • Sản phẩm được sử dụng tại Việt Nam
 • Tại thời điểm mua, sản phẩm còn nguyên bảo hành gốc của nhà sản xuất tại Việt Nam

- Phí Bảo hành mở rộng nêu trên đã bao gồm 10% thuế GTGT

- Giá bán lẻ là mức giá Hàng Chính Hiệu thu của khách hàng

- BHMR - 1 đổi 1 (năm 1) nghĩa là trong khoảng thời gian 350 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian đổi trả sản phẩm theo qui định bán hàng của Hàng Chính Hiệu, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ và điện vốn chỉ có trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất dành cho sản phẩm (không bao gồm các tác động ngẫu nhiên từ bên ngoài), ISP Việt Nam sẽ thay thế một sản phẩm mới cho khách hàng (Không bao gồm phụ kiện) trong các trường hợp sau :

 • Trường hợp còn mẫu: đổi sản phẩm mới cùng mẫu (không bao gồm phụ kiện)
 • Trường hợp hết mẫu: hỗ trợ 90% giá tại thời điểm mua hàng để khách hàng đổi sản phẩm khác (nguyên hộp)
 • Trường hợp khách hàng muốn đổi sang mẫu khác khi mẫu cũ vẫn còn: hỗ trợ 90% giá sản phẩm tại thời điểm bảo hành để khách hàng chuyển mẫu (nguyên hộp)

- Gói BHMR 1 đổi 1 (năm 1) sẽ tiếp tục hiệu lực đến hết thời hạn qui định trên phiếu bảo hành đối với trường hợp đổi cùng mẫu, các trường hợp đổi sang sản phẩm khác mẫu, phiếu BHMR sẽ chấm dứt hiệu lực tại thời điểm đổi.

- Không hạn chế số lần đổi mới cùng mẫu

- Trường hợp hết mẫu, khách hàng được chọn mẫu khác có bao gồm phụ kiện, mức khấu trừ áp dụng là 10% trên giá mua ban đầu của sản phẩm; Hiệu lực của gói bảo hành chấm dứt tại thời điểm đổi. Sản phẩm bảo hành trở thành tài sản của ISP Việt Nam.

- Hàng Chính Hiệu cam kết bán giá hỗ trợ theo giá nhập của Nhà phân phối để ISP Việt Nam mua đổi mới cho khách hàng

- ISP Việt Nam tiếp tục duy trì quỹ thúc đẩy bán hàng hiện tại cho Dịch vụ bảo hành này.

 

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn