DANH MỤC SẢN PHẨM
Lenovo ra mắt laptop trong suốt đầu tiên tại sự kiện MWC 2024

Lenovo ra mắt laptop trong suốt đầu tiên tại sự kiện MWC 2024

Hàng Chính Hiệu
Th 5 29/02/2024

Tại sự kiện MWC 2024 ở Barcelona, Lenovo đã tiết lộ dòng laptop mới nhất của mình, bao gồm cả ThinkPad và ThinkBook. 

Một trong những điểm nổi bật là chiếc ThinkBook, với màn hình micro-LED trong suốt kích thước 17,3 inch và bàn phím có khả năng hoạt động như một bảng vẽ khi sử dụng bút đi kèm. Màn hình trong suốt này không có viền, tận dụng toàn bộ diện tích màn hình mà không có các viền bezel gây rối. Mặc dù viền dưới có vẻ khá dày, nhưng điều này tạo nên một vẻ thanh lịch, tách biệt với bàn phím ở phía trên.

Chiếc laptop được mô tả như một concept mà Lenovo muốn thể hiện khả năng sáng tạo và tiên phong của mình. Màn hình trong suốt có thể tạo ra trải nghiệm ảo ba chiều chân thực thông qua thực tế tăng cường (AR), mang đến khả năng hiển thị hình ảnh và thông tin phủ lên môi trường xung quanh. Nếu màn hình còn là màn hình cảm ứng, điều này có thể là bước tiến lớn trong việc tạo ra máy tính tương tác ba chiều, như trong thế giới của Iron Man. 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ThinkBook của Lenovo chỉ là một khái niệm, chưa có thông tin về ngày phát hành và không có đảm bảo rằng nó sẽ được đưa vào thị trường.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn