DANH MỤC SẢN PHẨM
Lộ diện Card đồ họa quad-slot GeForce RTX 4090Ti/TITAN 800W của NVIDIA.

Lộ diện Card đồ họa quad-slot GeForce RTX 4090Ti/TITAN 800W của NVIDIA.

QUÁCH GIA LUÂN
Th 2 30/01/2023

RTX 4090Ti/TITAN được đồn đại sẽ có thiết kế bốn khe cắm và giá đỡ I/O sẽ có các đầu nối màn hình xếp chồng lên nhau. Thiết kế khác thường này sẽ xác nhận rằng NVIDIA đã hoặc có kế hoạch đặt PCB theo chiều dọc.

Người rò rỉ tuyên bố rằng card này là RTX 4090 Ti/TITAN, vì vậy tên cuối cùng của card đồ họa này chưa được xác nhận. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng số bảng mạch PCB là PG137. Đây là số bảng đã được đề cập trước đây cho cái gọi là GPU 'Beast' với TDP tối đa là 800W.

Hơn nữa, bức ảnh mới cho thấy rõ thiết kế tản nhiệt bằng vàng, thường được sử dụng bởi dòng NVIDIA TITAN. Thẻ sẽ sử dụng một thiết kế đặc biệt với các đầu nối màn hình xếp chồng lên nhau (một HDMI và ba DisplayPort), phù hợp với những tin đồn và ảnh chụp bị rò rỉ trước đó. GPU RTX 40 “Ada” hàng đầu của NVIDIA có thiết kế PCB dọc như hình bên dưới:

Theo những tin đồn mới nhất, card đồ họa TITAN ADA có thể có tới 18176 lõi CUDA và thậm chí có thể là 48GB bộ nhớ. Trên thực tế, đây có thể là thẻ đầu tiên của NVIDIA ra mắt với các mô-đun GDDR6X 24 Gbps.

TDP 800W đang được đề cập là công suất bo mạch tối đa, không thể so sánh với TDP 450W của RTX 4090, mà là giới hạn công suất tối đa của nó là 600W. Cho đến nay, không có dấu hiệu nào cho thấy GPU này có thể sớm được phát hành. Tuy nhiên, với rất nhiều bức ảnh hiện đã bị rò rỉ, chắc chắn rằng thiết kế RTX 40 bốn khe đã được lên kế hoạch từ lâu.

Nguồn: videocardz

 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn