DANH MỤC SẢN PHẨM
Acer ra mắt ram và ổ cứng mang thương hiệu riêng Predator Apollo đánh dấu bước chân đầu tiên vào thị trường linh kiện PC

Acer ra mắt ram và ổ cứng mang thương hiệu riêng Predator Apollo đánh dấu bước chân đầu tiên vào thị trường linh kiện PC

Hàng Chính Hiệu
Th 4 05/05/2021

Mới đây, Acer đã quyết định bắt tay hợp tác cùng nhà sản xuất Trung Quốc Biwin Storage Technology Limited để lấn sân vào thị trường linh kiện là SSD và DRAM.

Biwin Storage Technology Limited được thành lập vào năm 1995, ban đầu tạo dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực sản xuất ổ USB trước khi mở rộng và xử lý một số lĩnh vực sản xuất cho HP trong vài năm gần đây. Công ty gần đây đã xây dựng các cơ sở ở Huệ Châu, Trung Quốc. Biwin không trang bị NAND của riêng mình nhưng cung cấp các thiết kế phần cứng, phần mềm và cũng cung cấp dịch vụ đóng gói và kiểm tra chip.

Và nhà Acer sắp tung ra thị trường với các sản phẩm mới dựa trên thương hiệu Predator, cũng như thương hiệu chính thống của mình là Acer. Sẽ cung cấp một loạt các sản phẩm SSD 2,5 inch, ổ M.2 và NVMe cũng như bộ nhớ RAM dùng cho laptop và PC với tốc độ xung nhịp từ DDR4-2666 đến DDR4-3200. 

Ổ cứng SSD M.2 PCIe NVMe được đặt tên là Acer FA100 như một giải pháp lưu trữ mới, với công nghệ đạt chuẩn PCIe 3.0 x4. Đây là công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời gian gần đây với các chuẩn CPU và Mainboard mới hỗ trợ PCIe 4.0, nhưng hiện tại vẫn phù hợp nhờ vào giá tiền hợp lí và độ phổ biến của phần cứng thích hợp.

Thương hiệu Acer Gaming Predator được chú trọng hơn rất nhiều kể cả về phần thiết kế nhìn rất bắt mắt và đậm chất gaming, nhất là về mặt Ram máy tính. Với các thông tin bị rò rỉ DRAM mang nhãn hiệu Apollo với xung nhịp lên đến DDR4-5000 công nghệ đến từ Samsung B-die. Và cũng khá bất ngờ khi trước đó Samsung đã thông báo ngừng sản xuất RAM với công nghệ đó từ vài năm trước.

Bộ nhớ Talos với thông số độ trễ cực thấp và mức xung tối đa là 4400. Ngoài ra còn có sản phẩm SSD PCIe gen 3x4 Predator GM3500, hiệu suất không quá ấn tượng ở thời điểm hiện tại nhưng Acer nổi tiếng với khả năng cung cấp cho khách hàng một hiệu suất tốt nhất, ổn định nhất trong mức giá hợp lý ở mảng Laptop và PC và các phụ kiện kèm theo. 

Doanh thu sơ bộ Quý 1 được Acer công bố với mức tăng trưởng cực mạnh từ mảng máy tính gaming (87,6%), Chromebook (141,1%), laptop các dòng phổ thông và mỏng nhẹ (87,6%). Đây là các tín hiệu rất đáng mong chờ đến từ Acer khi thị trường linh kiện máy tính đang rất sôi nổi trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. 

Bạn có thể tham khảo thêm cái dòng sản phẩm Acer đang được Hangchinhhieu.vn kinh doanh tại đây nhé. 

ACER OFFICIAL STORE

Nguồn tham khảo: Acerstorage, Predatorstorage, Extremetech, Sea.pcmag

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn