DANH MỤC SẢN PHẨM
ASUS ROG G703GX - Quái thú chiến game với sức mạnh vô địch

ASUS ROG G703GX - Quái thú chiến game với sức mạnh vô địch

Hàng Chính Hiệu
Th 4 20/03/2019

ASUS ROG G703GX là chiếc laptop gaming có sức mạnh ngang ngửa với những chiếc máy tính để bàn chơi game hiện tại nhờ bộ vi xử lý Intel® Core™ i9 thế hệ thứ 8 đã được kiểm tra ép xung trước khi xuất xưởng và đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 2080. Được thiết kế để chơi các tựa game AAA ở cài đặt đồ họa đỉnh nhất, mẫu laptop chạy Windows 10 Home mạnh mẽ này trang bị màn hình IPS với tần số làm mới 144Hz và thời gian đáp ứng giữa hai mức xám (GTG) 3ms để đem lại hình ảnh mượt mà, hầu như không hoặc không bị nhòe ảnh do chuyển động.

ROG G703GX có bộ vi xử lý Intel® Core™ i9 và đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 2080

Phần mềm độc quyền của ROG cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ Optimus tiết kiệm điện năng hoặc NVIDIA G-SYNC™ để tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà nhất mà không bị giật hình và rách hình. ROG G703 đẩy nhanh thời gian tải nhờ ba SSD NVMe® PCI Express® ở cấu hình RAID 0, nhờ đó mang đến tốc độ đọc lên đến 8700MB/s – tốc độ ổ lưu trữ nhanh nhất từ trước đến nay trên máy tính xách tay. Hiệu năng không dây của mẫu máy tính này vượt xa tiêu chuẩn kết nối mạng hiện tại; một cổng kết nối 2.5G mang đến tốc độ nhanh gấp hai lần tiêu chuẩn ngành trong khi Intel Gigabit Wi-Fi đạt tốc độ lên đến 1.7Gbps – nhan hơn 12 lần so với 802.11b/g/n!


HIỆU NĂNG ÉP XUNG
TÁI ĐỊNH NGHĨA LAPTOP GAMING

Với ASUS ROG G703GX-EV117T, bạn có thể tận hưởng các tựa game AAA ở mức cài đặt cao nhất để chìm đắm tuyệt đối vào thế giới gaming. Được tiếp sức mạnh từ bộ vi xử lý Intel Core i9-8950HK đã được kiểm tra ép xung trước khi xuất xưởng có khả năng đạt tới xung nhịp ấn tượng 4,8GHz (tất cả các nhân), chiếc máy tính này vượt xa tốc độ tiêu chuẩn hơn 11%! Và không dừng lại ở đó: GPU NVIDIA GeForce RTX™ 2080 hoàn toàn mới với VRAM GDDR6 8GB mang đến đồ họa hình ảnh chân thực nhờ công nghệ dò tia trong thời gian thực và khả năng xử lý hình ảnh được tăng cường bởi AI! Tiện ích Armoury Crate độc quyền của ROG mang toàn bộ sức mạnh hiệu năng này vào ngay trong tầm tay bạn thông qua một màn hình điều khiển trực quan. Ép xung bất cứ khi nào bạn muốn và đẩy G703 hoạt động hết giới hạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bộ vi xử lý Intel Core i9-8950HK của ROG G703 đã được kiểm tra ép xung trước khi xuất xưởng

TẢN NHIỆT
KHẢ NĂNG LÀM MÁT MẠNH MẼ

Hệ thống tản nhiệt hiệu suất cao HyperCool Pro của ASUS ROG G703GX được thiết kế để giải phóng toàn bộ sức mạnh của CPU và GPU mạnh mẽ – cho phép hệ thống chạy với hiệu năng ổn định ngay cả khi ép xung. Với sự hỗ trợ của khung máy được tối ưu hóa cho lưu thông khí với bốn cửa thoát nhiệt, hai bộ quạt tản nhiệt hiệu năng cao cung cấp luồng khí lưu thông mạnh mẽ và áp suất khí tăng cường để đảm bảo hệ thống chạy ổn định dưới điều kiện tải nặng. Bạn còn có thể tùy chỉnh thêm hiệu năng quạt thông qua Armoury Crate. Các cánh tản nhiệt siêu mỏng cung cấp diện tích bề mặt tản nhiệt lớn hơn. Một mạng lưới ống tản nhiệt rộng khắp không chỉ làm mát CPU và GPU mà còn làm mát cho cả các cấu phần điện của chipset có tầm quan trọng sống còn, trong khi đó hệ thống Tản nhiệt chống bụi đẩy các hạt bụi bẩn ra khỏi khung máy để cải thiện độ ổn định và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống.

Bạn còn có thể tùy chỉnh thêm hiệu năng quạt của ROG G703 thông qua Armoury Crate

MÀN HÌNH
MÀN HÌNH NVIDIA® G-SYNC™ 144HZ/3MS SIÊU NHANH

Màn hình IPS 17,3 siêu nhạy tự hào với tần số làm mới 144Hz và thời gian đáp ứng 3ms hiển thị hình ảnh siêu mượt mà và liền mạch. Dải màu sRGB 100% rộng đảm bảo độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời, cho hình ảnh chân thực vượt bậc. Phần mềm độc quyền của ROG cung cấp các chế độ GPU có thể chuyển đổi, cho phép bạn chọn lựa giữa chế độ Optimus tiết kiệm điện năng hoặc Đồ họa rời ở hiệu năng toàn phần. Chế độ Optimus tắt NVIDIA G-SYNC và cho phép bạn tận hưởng thời lượng pin lâu hơn; chế độ Đồ họa rời bật G-SYNC để giải phóng sức mạnh đồ họa của G703, qua đó mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất mà không bị rách hình, lag hoặc giật hình rõ rệt!

ROG G703 có màn hình FHD IPS 17.3'' với tần số làm mới 144Hz, thời gian đáp ứng 3ms, dải màu sRGB 100% và có công nghệ NVIDIA G-SYNC

HYPERDRIVE EXTREME
Ổ LƯU TRỮ RAID 0 NHANH NHẤT THẾ GIỚI TRÊN MỘT CHIẾC LAPTOP

HyperDrive Extreme sử dụng công nghệ độc quyền để kết hợp lên đến ba SSD NVMe PCIe 3.0 x4, nhờ đó mang đến cho G703 ổ lưu trữ RAID 0 nhanh nhất thế giới trên một chiếc laptop gaming – giúp các tựa game tải nhanh hơn. Việc để hai trong số ba SSD kết nối trực tiếp với CPU giúp tránh được nghẽn cổ trai ở tuyến DMI, từ đó mang lại tốc độ lên đến 8700MB/s.

ROG G703 là chiếc laptop gaming có ổ lưu trữ RAID 0 nhanh nhất thế giới

GIGABIT ETHERNET 2.5 VÀ INTEL® GIGABIT WI-FI

G703 mang đến tốc độ Ethernet lên đến 2,5Gbps – gấp hơn hai lần tiêu chuẩn ngành – để rút ngắn tối đa thời gian tải xuống và cung cấp kết nối ổn định để chơi game trực tuyến. Ngoài ra, Intel® Gigabit Wi-Fi còn đạt thông lượng tối đa lên đến 1,7Gbps – nhanh hơn 802.11b/g/n 12 lần – mang đến kết nối không dây với tầm thu sóng rộng hơn và ít mất kết nối hơn!

G703 mang đến tốc độ Ethernet lên đến 2,5Gbps – gấp hơn hai lần tiêu chuẩn ngành

BÀN PHÍM
CÔNG NGHỆ HYPERSTRIKE EXTREME

Công nghệ ROG HyperStrike Extreme mang thao tác điều khiển dứt khoát đến ngay trong tầm tay. G703 sở hữu bố cục bàn phím lấy cảm hứng từ máy tính để bàn có sửa đổi đôi chút với nhóm phím WASD nổi bật, bảy phím nóng và mũ phím được thiết kế công thái học cho cảm giác gõ phím thoải mái hơn. Hành trình phím 2,5mm và công nghệ ROG Overstroke cho thời gian kích hoạt phím sớm hơn sẽ đảm bảo khả năng gõ phím chính xác và nhẹ nhàng, tăng số lượng thao tác trên mỗi phút. Công nghệ N-key rollover cho phép hành trình phím được ghi nhận ngay lập tức ngay cả khi nhấn đồng thời nhiều phím; trong khi đó, tính năng chống sót phím đảm bảo không có lệnh giả nào được ghi nhận. Ngoài ra, còn có cả công nghệ chiếu sáng Aura RGB cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng ở từng phím riêng lẻ. Đây là bàn phím được thiết kế để hoạt động bền bỉ, với tuổi thọ gấp hai lần tiêu chuẩn ngành.

G703 sở hữu bố cục bàn phím lấy cảm hứng từ máy tính để bàn và công nghệ ROG Overstroke

AURA SYNC CHO KHẢ NĂNG CÁ NHÂN HÓA TỐI CAO

Công nghệ Aura Sync cho phép bạn thoải mái tùy chỉnh và đồng bộ hóa hiệu ứng đèn với chuột, tai nghe chơi game và các thiết bị khác được hỗ trợ Aura Sync để trang hoàng cho toàn bộ không gian chơi game với một diện mạo và cảm hứng đồng nhất. Với vô vàn màu sắc để bạn lựa chọn cũng như chín chế độ ánh sáng khác nhau có thể sử dụng thông qua bảng điều khiển Aura, công nghệ Aura Sync cho phép bạn thể hiện cá tính chơi game hay cảm hứng của tựa game mà bạn đang chơi.

Công nghệ Aura Sync trên ROG G703 cho phép bạn thể hiện cá tính chơi game hay cảm hứng của tựa game mà bạn đang chơi.

KHUẾCH ĐẠI ÂM THANH CỦA BẠN

Sử dụng kiến trúc DAC (Bộ chuyển đổi số-tương tự) HyperStream và công nghệ Time Domain Jitter Eliminator đã được cấp bằng sáng chế của ESS, G703 mang đến trải nghiệm âm thanh đậm nét hơn và giàu chi tiết hơn, làm hài lòng những người đam mê âm thanh khó tính nhất. Hai loa cao tần 2W nằm ở đáy màn hình giữ nhiệm vụ dẫn sóng âm tần số cao đến thẳng bạn trong khi hai loa trầm 4,5W trong khung máy phản xạ âm thanh xuống mặt bàn để tạo ra dải âm thanh cân bằng hoàn hảo dao động từ tần số thấp đến tần số cao. Ngoài ra, công nghệ khuếch đại thông minh còn giúp bảo vệ loa mà vẫn tăng âm lượng trong game lên 200% với dải động và bass tăng. Bộ phần mềm âm thanh Sonic Studio III tái tạo tín hiệu âm thanh vòm kênh 7.1, mang đến trải nghiệm âm thanh 3D chìm đắm và chính xác ngay cả trên những cặp tai nghe stereo tiêu chuẩn. Ngoài ra, Sonic Radar III còn sử dụng dấu hiệu âm thanh để cung cấp cho bạn một lớp hiển thị trên màn hình xác định chính xác vị trí của đối thủ ngay cả khi bạn chưa chạm trán.


CỔNG KẾT NỐI I/O
KHẢ NĂNG KẾT NỐI TƯƠNG ĐƯƠNG MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

ROG G703 mang đến cho bạn khả năng kết nối đa dạng, bao gồm Thunderbolt™ 3 với một đầu nối USB-C™, mini DisplayPort và đầu ra HDMI 2.0a xuất sang màn hình bên ngoài. Chuẩn Thunderbolt 3 mang đến tốc độ truyền siêu nhanh lên đến 40Gbps – gấp 4 lần băng thông của USB 3.1! Tất cả các cổng đều hỗ trợ đầu ra 4K UHD ở 60Hz nên bạn có thể thỏa sức kết nối cùng lúc với ba màn hình bên ngoài để xử lý đa nhiệm, chơi game hay giải trí. Quan trọng hơn cả là ba cổng USB 3.1 Thế hệ 2 sẽ giúp cho việc kết nối với các thiết bị chơi game ngoại vi trở nên vô cùng đơn giản.

Các cổng kết nối trên ROG G703

VR READY
VƯỢT XA THỰC TẾ

Với đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 2080 tiên tiến bậc nhất và hiệu quả tản nhiệt của HyperCool Pro, G703 xóa nhòa ranh giới giữa thế giới thực và ảo. Card đồ họa này không chỉ mang đến cho bạn hình ảnh chơi game siêu mượt mà, không giật hình mà còn tương thích với các bộ kính VR hàng đầu. Trải nghiệm môi trường VR đắm chìm tuyệt đối và thay đổi thực tế!

PHẦN MỀM
ARMOURY CRATE

Bảng điều khiển ROG Gaming Center đã được tái thiết kế và lấy tên mới là Armoury Crate. Bảng điều khiển này có giao diện đơn giản hơn, cho phép bạn điều khiển và giám sát cài đặt cũng như hiệu năng hệ thống dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể hoàn tất việc thay đổi cài đặt và tốc độ quạt chỉ sau vài lần nhấp chuột và thậm chí còn có thể lưu lên đến bốn hồ sơ cài đặt tùy chỉnh cho các tựa game khác nhau. Liên kết Armoury Crate với thiết bị di động bằng cách quét mã QR để có được khả năng điều khiển toàn diện ngay trong tầm tay.


ASUS ROG G703GX-EV117T đang được bán tại Hangchinhhieu.vn với mức giá 119.990.000 VNĐ. Đây là chiếc laptop gaming có cấu hình khủng nhất hiện nay. Xem chi tiết sản phẩm tại đây


Hệ thống cửa hàng Hangchinhhieu.vn
396 - 398 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
96 Hữu Nghị, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM
98 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP. HCM
Hotline/ Zalo/ Viber: 0932 771 486
Mua trả góp: (028) 6272 9559
Fanpage: www.facebook.com/hangchinhhieu.vn/

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn