DANH MỤC SẢN PHẨM
ASUS ROG STRIX SCAR II: MÀN HÌNH XỊN HƠN, THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG HƠN

ASUS ROG STRIX SCAR II: MÀN HÌNH XỊN HƠN, THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG HƠN

Hàng Chính Hiệu
Th 5 07/06/2018

Mặc dù có phần bị "lu mờ" trước ROG Phone, thế hệ thứ hai của laptop chuyên game ROG Strix Scar lại mang những cải tiến hấp dẫn đối với đối tượng chính là những người chơi game FPS.

Ngay từ kích thước, Scar II đã được cải tiến khá nhiều khi loại bỏ được phần viền màn hình dày truyền thống của dòng ROG. Scar II là laptop gaming đầu tiên của Asus có viền mỏng, nhờ vậy thân máy vẫn khá nhỏ gọn so với kích thước màn hình 15.6 inch.

Chất lượng màn hình cũng là một điểm được Asus chú trọng nâng cấp. Người chơi các game bắn súng FPS yêu cầu màn hình có độ phản hồi rất nhanh cùng tần số quét cao, và Asus đáp ứng điều đó trên Scar II: màn hình của chiếc laptop này có tần số quét 144Hz, đồng thời tốc độ phản hồi cũng chỉ 3ms. Kết hợp cùng với chất lượng của tấm nền IPS, Scar II hứa hẹn đem lại khả năng hiển thị rất tốt và đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Máy có phần viền màn hình mỏng, giúp giảm kích thước so với thế hệ trước

Lớp sơn trên phần phủ bàn phím mang phong cách rằn ri khá lạ mắt. Ở khu vực bàn phím, bốn nút W, A, S và D được thiết kế trong suốt và nổi bật. Đây cũng là bốn nút thường được dùng để di chuyển trong game. Bề mặt của phim hơi cong một chút, theo kiểu bề mặt của các phím laptop. Theo Asus thì phím trên Scar II được tinh chỉnh để nhận lệnh sớm hơn, độ bền tới 20 triệu lần nhấn.

Về mặt cấu hình, Scar II mang phần cứng mới nhất từ Intel bao gồm vi xử lý Core i7 thế hệ 8, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc 1070, bộ nhớ RAM lên đến 32GB, tùy chọn SSD cao nhất là 512GB M.2 NVMe và 1TB SSHD.

Asus cũng nâng cấp hệ thống tản nhiệt trên dòng laptop ROG mới, đem lại hiệu quả tản nhiệt tốt hơn. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ quạt với 3 mức ở mục Overboost trong phần mềm Game Center.


Cận cảnh phần bàn phím của ROG Strix Scar II

Một nâng cấp cũng có ảnh hưởng tới trải nghiệm game là bổ sung thêm ăng ten thu sóng WiFi. Theo đại diện của Asus, trước đây hãng chỉ tập trung phát triển chất lượng của cổng Ethernet, nhưng sau đó nhận ra rất nhiều game thủ vẫn dùng mạng WiFi để chơi game. Laptop ROG mới có khả năng bắt sóng mạnh hơn, sử dụng chuẩn mạng 802.11ac Wave2 với tổng băng thông cao hơn.

Asus cho biết hãng sẽ sớm đem các sản phẩm laptop ROG vừa được giới thiệu về thị trường Việt Nam.
Nguồn tin : http://vnreview.vn 

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
DMCA.com Protection Status
Thu gọn